- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Ăn gạo lứt muối mè : Tăng cường sức khoẻ và trị bệnh theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa / Anh Minh, Ngô Thành Nhân. - H. : Hồng Đức, 2016. - 74tr., 1tr. ảnh : Minh hoạ; 19cmTên sách tiếng Anh: Macrobiotic eating for health and happinessTóm tắt: Giới thiệu phương pháp thực dưỡng ăn cơm gạo lứt muối mè để tăng cường sức khoẻ, trị một số bệnh và tẩy trừ chất độc tồn trữ trong cơ thể. Trình bày cách dưỡng thai và nuôi con theo phương pháp thực dưỡng▪ Từ khóa: PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG | GẠO LỨT | CHĂM SÓC SỨC KHOẺ | TRỊ BỆNH | PHƯƠNG PHÁP OHSAWA▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / Ă115G▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.007867
»
MARC
-----
|
|
2/. Hỏi đáp về thực dưỡng : Ăn uống hợp lý để phòng và trị bệnh / Lê Minh, Lê Minh Hùng. - H. : Hồng Đức, 2021. - 103tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu thực đơn cơ bản, cách chế biến và vận dụng gia giảm thực đơn để bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và phòng chữa 36 chứng bệnh hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, hệ tiết niệu, hệ nội tiết, tạp bệnh..▪ Từ khóa: PHÒNG TRỊ BỆNH | PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / H428Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.008412; ME.008413
»
MARC
-----
|
|
3/. Nấu ăn thực dưỡng cơ bản : Các quy trình nấu rau củ và cốc loại / Julia Ferré; Lê Hà Lộc biên dịch. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2020. - 431tr. : Minh hoạ; 21cmTóm tắt: Trình bày lý thuyết thực dưỡng, lý thuyết âm dương áp dụng trong việc nấu ăn (âm dương của thực phẩm và cách chế biến), cách cất giữ thức ăn, thiết lập thực đơn hợp lý. Hướng dẫn cách chọn thức ăn, trang bị nhà bếp, đề xuất một số thực đơn, cách nấu các loại ngũ cốc và rau củ, rong biển, bún, mì, bánh... theo phương pháp thực dưỡng▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | KĨ THUẬT CHẾ BIẾN | PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / N125Ă▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009783; MD.009784
»
MARC
-----
|
|
4/. Tinh tuý Ohsawa : Hiểu biết những cơ bản về thực dưỡng từ thực phẩm đến sức khoẻ, từ hạnh phúc đến tự do / Carl Ferré biên soạn; Huỳnh Văn Ba dịch. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2015. - 447tr. : Ảnh, bảng; 19cmTóm tắt: Đề cập đến những vấn đề cơ bản về thực phẩm và an toàn thực phẩm với sức khoẻ, đời sống thiên nhiên và sinh thái tác động đến sức khoẻ, những nguyên lý của tâm và những tác động của tinh thần tới sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống▪ Từ khóa: HẠNH PHÚC | SỨC KHOẺ | PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG | CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG | PHƯƠNG PHÁP OHSAWA▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / T312T▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.006020; ME.006021
»
MARC
-----
|
|
|
|
|