- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Bảo quản và chế biến sản phẩm động vật / Phan Hoàng Thi, Đoàn Thị Ngọt. - H. : Nông nghiệp, 1984. - 167tr.; 19cmTóm tắt: Những kiến thức cơ bản về chế biến và bảo quản sản phẩm động vật, phương pháp thực hiện bảo quản chế biến: Thịt gia súc, thịt và trứng gia cầm, sữa và các sản phẩm của sữa▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | SỮA | TRỨNG | THỊT GIA SÚC▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / B108QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001385
»
MARC
-----
|
|
|
|
|