- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Kỹ thuật sản xuất rượu Êtylic / Nguyễn Văn Phước. - H. : Bộ Lương thực và Thực phẩm, 1979. - 400tr.; 21cmTóm tắt: Bảo quản và sử lý các dạng nguyên liệu trong sản xuất rượu êtylic; phương pháp nấu nguyên liệu có tinh bột, sản xuất chế phẩm men, amylara, chưng cất và tinh chế cồn etylic; một số tiêu chuẩn định mức kinh tế kỹ thuật trong sản xuất rượu▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | RƯỢU ÊTYLIC | SẢN XUẤT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000813
»
MARC
-----
|
|
|
|
|