- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Cách chế biến các loại dưa - mắm / Quỳnh Hương. - H. : Phụ nữ, 2015. - 151tr. : 8tr. ảnh; 21cmTóm tắt: Trình bày cách lựa chọn vật liệu, chuẩn bị và cách làm một số loại mắm, loại dưa thường dùng của Việt Nam như dưa cải muối chua, cà muối, cà kim chi, cà bát bóp xổi, rau muống làm chua, dưa giá..▪ Từ khóa: MẮM | MÓN ĂN | DƯA MUỐI | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102CH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008242; MD.008243
»
MARC
-----
|
|
2/. Dưa mắm - món ăn hàng ngày / Anh Thư biên soạn. - H. : Lao động, 2008. - 155tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu các món dưa như: Nhút nhít muối, rau rút bóp chua ngọt, dưa củ sen - ngó sen... và những cách muối mắm như: Mắm tôm chua, mắm rươi, mắm ruốc Huế..▪ Từ khóa: MÓN ĂN | MẮM TÔM | DƯA MUỐI▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / D551M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006789; MD.006790
»
MARC
-----
|
|
3/. Dưa mắm Việt Nam / Quỳnh Hương. - H. : Phụ nữ, 1997. - 142tr.; 19cmTóm tắt: Sách trình bày về cách chế biến và sử dụng một số loại mắm như mắm tép, mắm ruột, mắm cá thu... và một số loại rau củ lên men như: Dưa giá, dưa chua, dưa kiệu... thường dùng ở Việt Nam▪ Từ khóa: NẤU ĂN | DƯA MẮM▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / D551M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.002436
»
MARC
-----
|
|
4/. Mắm trong đời sống / Đinh Văn Liên. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2009. - 182tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu một số loại mắm thường được ưa chuộng nhất, được sử dụng nhiều nhất và nổi tiếng nhất như: Mắm tôm, mắm ruốc, mắm cáy, mắm nêm..▪ Từ khóa: MÓN ĂN | MẮM | ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M114TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006958
»
MARC
-----
|
|
5/. Nghề mắm gia truyền và chế biến một số hải sản / Phạm Văn Vinh. - Phú Khánh : Tổng hợp Phú Khánh, 1989. - 91tr.; 19cmTóm tắt: Kỹ thuật làm nước mắm từ hải sản; Các loại mắm và các loại hải sản làm khô▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN HẢI SẢN | NƯỚC MẮM | NƯỚC CHẤM | MẮM▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / NGH250M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000845
»
MARC
-----
|
|
|
|
|