- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Chitin - Chitosan từ phế liệu thuỷ sản & ứng dụng / Trang Sĩ Trung chủ biên, Trần Thị Luyến, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Văn Hoà. - Tái bản lần 1, có chỉnh sửa và bổ sung. - H. : Nông nghiệp, 2018. - 112tr.; 24cmTóm tắt: Sách giới thiệu về phế liệu thuỷ sản, chitin và chitosan; Sản xuất chitin và chitosan từ phế liệu thuỷ sản; Các phương pháp sản xuất chitin/chitosan từ phế liệu thuỷ sản; Ứng dụng của chitin và chitosan thu được từ phế liệu thuỷ sản▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THUỶ SẢN | CHITIN | CHITOSAN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / CH314CH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009066; MD.009067
»
MARC
-----
|
|
2/. Đảm bảo chất lượng sản phẩm thuỷ sản / H.H. Huss; Phòng thí nghiệm kỹ thuật bộ Thuỷ sản Đan Mạch. - H. : Nông nghiệp, 2003. - 141tr. : Hình vẽ, bảng; 30cm. - (FAO tài liệu Kỹ thuật Thuỷ sản ; T.334)Tài liệu photocopyTóm tắt: Giới thiệu các số liệu thống kê về các bệnh do thực phẩm thủ sản gây ra, các yếu tố chất lượng liên quan đến thực phẩm thuỷ sản, kiểm soát chất lượng vi sinh, làm vệ sinh trong chế biến thực phẩm thuỷ sản, các cơ sở chế biến thuỷ sản▪ Từ khóa: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM | CHẾ BIẾN THUỶ SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / Đ104B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009582
»
MARC
-----
|
|
3/. Kỹ thuật chế biến lạnh thuỷ sản / Trần Đức Ba, Lê Vi Phúc, Nguyễn Văn Quan. - H. : Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp, 1990. - 289tr.; 24cmTóm tắt: Trình bày các kỹ thuật chế biến đông lạnh thuỷ sản và thực phẩm trong công nghiệp chế biến▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP ĐÔNG LẠNH | CHẾ BIẾN THUỶ SẢN | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 621.5 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000657
»
MARC
-----
|
|
4/. Nước đá trong ngành thuỷ sản / J. Graham, W. A. Johnston, F. J. Nicholson; Biên dịch: Đoàn Tuấn Dũng, Đỗ Kim Cương; Hiệu đính: Đỗ Đức Hạnh. - H. : Nông nghiệp, 2003. - 67tr. : Hình vẽ, bảng; 30cm. - (Tài liệu kỹ thuật Thuỷ sản ; T.331)Tài liệu photocopyTóm tắt: Phổ biến kiến thức về các vấn đề liên quan đến sử dụng nước đá để làm lạnh và bảo quản thuỷ sản như: Tác dụng của ướp lạnh, bản chất và thuộc tính của đá, thiết bị sản xuất đá, các phương pháp ướp lạnh..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THUỶ SẢN | NƯỚC ĐÁ | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / N557Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009580
»
MARC
-----
|
|
5/. Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong quá trình chế biến thuỷ sản / Lê Thị Minh Thuỷ chủ biên, Trang Sĩ Trung, Trần Thanh Trúc.... - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2020. - 108tr.; 24cmTóm tắt: Giới thiệu tổng quan về phụ phẩm thuỷ sản; quản lý nguồn phụ phẩm trong quá trình chế biến thuỷ sản; nghiên cứu thu nhận collagen và gelatin từ phụ phẩm da và vảy cá; công nghệ sản xuất sản phẩm thuỷ phân protein từ phụ phẩm thuỷ sản; chitin, chitosan từ phế liệu tôm▪ Từ khóa: SẢN PHẨM PHỤ | CHẾ BIẾN THUỶ SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / QU105L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010161
»
MARC
-----
|
|
|
|
|