- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Thanh Hải, Phan Thị Ngọc Tuyết, Nguyễn Thị Thảo Loan.... - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2010. - 159tr. : Hình vẽ, bảng; 26cmTóm tắt: Trình bày một số công thức chế biến hoá sinh thực phẩm áp dụng với các sản phẩm bánh trung thu, mayonaise, nem chua...Giới thiệu đề thi hoá sinh- enzyme tham khảo một số đề thi các môn chuyên ngành▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007471; MD.007472
»
MARC
-----
|
|
2/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008255; MD.008256 - Đã cho mượn: MD.008257
»
MARC
-----
|
|
3/. Công nghệ chế biến khí / Nguyễn Thị Minh Hiền. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2014. - 319tr. : Hình vẽ, bảng; 24cmTóm tắt: Giới thiệu thành phần và tính chất của khí tự nhiên và khí đông lạnh, thông số nhiệt động của các hydrocacbon riêng biệt và hỗn hợp của chúng, tính chất của hydrocacbon và nước; các quá trình công nghệ cơ bản chế biến khí như chuẩn bị khí để chế biến, chế biến khí bằng phương pháp ngưng tụ, chế biến khí bằng phương pháp hấp thụ▪ Từ khóa: KHÍ TỰ NHIÊN | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 665.7 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008149; MD.008150
»
MARC
-----
|
|
4/. Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá / Trần Văn Chương. - H. : Văn hoá dân tộc, 2001. - 156tr.; 21cmTóm tắt: Phương pháp bảo quản và chế biến thịt, trứng, sữa và cá▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | CÁ | THỊT | TRỨNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.004453; MD.004454
»
MARC
-----
|
|
5/. Công nghệ lọc và chế biến dầu / Lưu Cẩm Lộc. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2007. - 384tr. : Hình vẽ; 24cmĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách KhoaTóm tắt: Khái niệm cơ bản nhất về nhà máy lọc và chế biến dầu; phương hướng chế biến dầu thô, nguyên lí chưng cất và các vấn đề công nghệ, chưng cất dầu thô ở áp suất khí quyển, chưng cất dầu trong chân không; các quá trình chế biến xăng và nhiên liệu▪ Từ khóa: XĂNG | DẦU MỎ | LỌC | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 665.5 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.003854
»
MARC
-----
|
|
6/. Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản / Nguyễn Trọng Cẩn chủ biên, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn.... - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2011. - Hình vẽ, bảng. - 24cmT.2 : Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền. - 379tr.Tóm tắt: Giới thiệu về nguồn lợi, thành phần, tính chất của nguyên liệu thuỷ sản, quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thuỷ sản, chế biến nước mắm, chế biến khô thuỷ sản và các sản phẩm thuỷ sản có giá trị gia tăng▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THỰC PHẨM | THUỶ SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007406; MD.007407
»
MARC
-----
|
|
7/. Công nghệ sau thu hoạch thuộc ngành nông nghiệp Việt Nam trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá / Lê Doãn Diên. - H. : Nông nghiệp, 2004. - 21cmT.2. - 292tr.Tóm tắt: Đề cập đến những quan điểm cơ bản và những tiếp cận mới trong lĩnh vực sau thu hoạch đồng thời cung cấp cho người đọc tầm nhìn đến năm 2020 về nông nghiệp, về lương thực, thực phẩm, về môi trường và về ngành công nghiệp lương thực, thực phẩm▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THU HOẠCH | VIỆT NAM | NÔNG NGHIỆP▪ Ký hiệu phân loại: 631.5 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001987; MF.001988; MF.001989
»
MARC
-----
|
|
8/. Giáo trình công nghệ các sản phẩm sữa / Lâm Xuân Thanh. - Tái bản có sửa chữa, bổ sung. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2004. - 196tr.; 24cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | GIÁO TRÌNH | SỮA▪ Ký hiệu phân loại: 664 / GI-108TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005701; MD.005702
»
MARC
-----
|
|
9/. Giáo trình công nghệ các sản phẩm sữa / Lâm Xuân Thanh. - In lần thứ 4 có sửa chữa, bổ sung. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2008. - 196tr.; 24cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa: Thành phần hoá học, tính chất đặc trưng và một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa..▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | GIÁO TRÌNH | SẢN PHẨM | SỮA▪ Ký hiệu phân loại: 637 / GI-108TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006757
»
MARC
-----
|
|
10/. Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba chủ biên. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, 2010. - 274p.; 24cmTóm tắt: Gồm các phần: Khái niệm cơ bản về công nghệ thực phẩm, nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới, lạnh đông rau quả, lạnh đông thuỷ sản, chế biến đông lạnh sữa, thịt và thức ăn chín, bảo quản phẩm đã lạnh đông, thực phẩm đông khô, làm tan giá và làm ấm thực phẩm▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | KĨ THUẬT LẠNH | NÔNG SẢN | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / L107TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007215; MD.007216
»
MARC
-----
|
|
|
|
|