- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. 300 bài thuốc cháo dân gian / Thanh Hà sưu tầm, tuyển chọn; Đoàn Hải Thanh hiệu đính. - H. : Lao động Xã hội, 2006. - 175tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chế biến 300 bài cháo thuốc dân gian với nguyên liệu dễ kiếm, chế biến dễ và chất lượng chữa bệnh, dưỡng sinh cao: Cháo rau đồng hao, cháo lê, cháo rau chân vịt, cháo thịt ngỗng..▪ Từ khóa: CHÁO THUỐC | ĐÔNG Y | MÓN ĂN | ĐIỀU TRỊ▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / B100TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005873; MD.005874
»
MARC
-----
|
|
2/. 380 món cháo bổ dưỡng / Đặng Châu Linh biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2007. - 177tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 380 món cháo bổ dưỡng từ các loại thực phẩm khác nhau▪ Từ khóa: CHÁO | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006954
»
MARC
-----
|
|
3/. Các món cháo chế biến từ thịt, thuỷ hải sản & rau củ / Ngọc Lan biên soạn. - H. : Thanh niên, 2008. - 118tr.; 19cmTóm tắt: Gồm: Các món cháo chế biến từ thịt; các món cháo chế biến từ thuỷ hải sản & các món cháo chế biến từ rau củ▪ Từ khóa: MÓN ĂN | CHÁO | CHẾ BIẾN MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006961
»
MARC
-----
|
|
4/. Các món ăn dinh dưỡng / Nguyễn Ninh Hải biên soạn. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007. - 183tr.; 21cmTên sách ngoài bìa: Rau quả - đậu nấm - cháo dinh dưỡngTóm tắt: Giới thiệu 160 món ăn được chế biến chủ yếu từ nguyên liệu rau quả, các loại đậu, các loại nấm cùng các loại gia vị. Các nguyên liệu chế biến, nhiều thứ vừa là dược liệu vừa là thực phẩm, giúp người sử dụng tăng cường dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | CHÁO DINH DƯỠNG | RAU QUẢ | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006949
»
MARC
-----
|
|
5/. Các món cháo chế biến từ thịt, thuỷ hải sản & rau củ / Ngọc Lan biên soạn. - H. : Thanh niên, 2008. - 118tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn nấu các món cháo chế biến từ thịt; các món cháo chế biến từ thuỷ hải sản & các món cháo chế biến từ rau củ▪ Từ khóa: MÓN ĂN | CHÁO | CHẾ BIẾN MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007893
»
MARC
-----
|
|
6/. Các món cháo ăn dặm / Nguyễn Thị Thu Hậu. - H. : Phụ nữ, 2012. - 143tr. : Bảng; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và nấu món cháo ăn dặm từ các loại thực phẩm giàu canxi, đạm, sắt, calo, chất béo...▪ Từ khóa: CHÁO | TRẺ EM | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.508 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007840; MD.007841
»
MARC
-----
|
|
7/. Cháo thuốc phòng và chữa bệnh / Nguyễn Hữu Ninh sưu tầm và biên soạn. - H. : Y học, 2004. - 178tr.; 19cmTóm tắt: Gồm các phần: Cháo thuốc bổ, một số bệnh nội khoa cháo thuốc phòng chữa, cháo thuốc phòng chữa bệnh phụ khoa, cháo thuốc chữa bệnh trẻ em▪ Từ khóa: CHÁO THUỐC | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 615.8 / CH108TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.002748; ME.002749
»
MARC
-----
|
|
8/. Cháo thuốc dùng cho trẻ em / Hồng Anh. - Cà Mau : Nxb. Mũi Cà Mau, 2001. - 158tr.; 19cmTóm tắt: Tập hợp và giới thiệu 174 món cháo thuốc dùng cho phòng trị bệnh trẻ em: Xuất xứ, nguyên liệu, cách chế biến, cách dùng, công dụng và chủ trị từng bài cháo▪ Từ khóa: CHÁO THUỐC | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / CH108TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.004451; MD.004452
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật chế biến bún, mì, cháo, phở / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Hồng Đức, 2019. - 174tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món bún, mì, cháo, phở▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | BÚN | MÌ | CHÁO | PHỞ▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009163; MD.009164
»
MARC
-----
|
|
10/. 128 món canh, xúp, cháo giúp bồi bổ sức khoẻ / Biên soạn: Hà Sơn, Trí Việt. - H. : Nxb. Hà Nội, 2009. - 166tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến những món canh xúp, món cháo từ những nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến đơn giản và giàu chất dinh dưỡng▪ Từ khóa: CHÁO | SÚP | MÓN CANH | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007889; MD.007890
»
MARC
-----
|
|
|
|
|