- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Cách nấu phở và bún / Văn Châu. - H. : Phụ nữ, 2006. - 74tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày cách nấu phở và bún từ các nguyên liệu: Cua, ốc, vịt, lợn, cá... ở Bắc, Trung, Nam▪ Từ khóa: BÚN | CHẾ BIẾN | PHỞ | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102N▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006334; MD.006335
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật chế biến bún, mì, cháo, phở / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Hồng Đức, 2019. - 174tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món bún, mì, cháo, phở▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | BÚN | MÌ | CHÁO | PHỞ▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009163; MD.009164
»
MARC
-----
|
|
3/. Phở - đặc sản Hà Nội = Phở - a specialty of Hà Nội / Hữu Ngọc chủ biên, Lady Borton. - H. : Thế giới, 2006. - 68tr.; 18cm. - (Tủ sách Hỏi đáp văn hoá Việt Nam)Tóm tắt: Tìm hiểu nguồn gốc phở, mùi vị phở Hà Nội, cách thưởng thức, cách chuẩn bị thịt, nước dùng,...▪ Từ khóa: ĂN UỐNG | VIỆT NAM | MÓN ĂN | PHỞ▪ Ký hiệu phân loại: 394.1 / PH460Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.007802; MA.007803
»
MARC
-----
|
|
4/. Phở và các món nước / Bùi Thị Sương; Hình ảnh: Bùi Anh Phong. - Tái bản lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2014. - 94tr.; 22cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến phở và các món nước như phở, bún, cao lầu... đặc trưng cho các vùng miền Việt Nam▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | PHỞ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / PH460V▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008563; MD.008564
»
MARC
-----
|
|
|
|
|