- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Cây có củ và kỹ thuật thâm canh / Nguyễn Thị Ngọc Huệ; Đinh Thế Lộc. - H. : Lao động Xã hội, 2005. - 21cmT.6 : Dong riềng, khoai sáp, khoai nưa, khoai mài, khoai ráy, khoai dong. - 119tr.Tóm tắt: Gồm: Giá trị kinh tế, nguồn gốc và lịch sử phát triển; Đặc tính thực vật, sinh trưởng và phát triển; Đặc điểm sinh lý, điều kiện ngoại cảnh, kỹ thuật trồng dong riêng, khoai sáp, khoai nưa, khoai mài, khoai ráy, khoai dong▪ Từ khóa: DONG RIỀNG | KHOAI DONG | KHOAI NƯA | KHOAI SÁP | KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | KHOAI RÁY | KHOAI MÀI▪ Ký hiệu phân loại: 633.6 / C126C▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002059; MF.002060
»
MARC
-----
|
|
2/. Chế biến tinh bột sắn, dong riềng quy mô hộ gia đình / Hà Đức Hồ chủ biên, Tôn Gia Hoá, Đoàn Xuân Thìn.... - H. : Nông nghiệp, 2006. - 22tr.; 19cmĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cục Chế biến nông lâm sản và ngành nghề nông thônTóm tắt: Giới thiệu giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa kinh tế của tinh bột sắn, dong riềng. Qui trình công nghệ và một số mô hình sản xuất tinh bột qui mô nhỏ. Một số phương pháp bảo quản tinh bột▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | SẮN | TINH BỘT | DONG RIỀNG▪ Ký hiệu phân loại: 664 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006254; MD.006255
»
MARC
-----
|
|
|
|
|