- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. 201 món ăn, uống tẩm bổ và phòng chữa bệnh / Bàn Địch Phú, Vạn Lý Bàng, Cảnh Thạch Bàn, Du Lệ Hà; Nguyễn Hữu Thăng dịch. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1994. - 217tr.; 19cmTóm tắt: Gồm các món khai vị, các món kiện tỳ lợi tiểu, các món ấm vị giảm đau, các bổ phế âm, các món dưỡng tâm an thần, các món bổ gan thận, các món bổ huyết, các món giải cảm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG | MÓN ĂN KHAI VỊ | PHÒNG BỆNH▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / H103TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.000514
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật chế biến các món ăn khai vị - tráng miệng / Nguyễn Thị Ái Nguyệt, Phương Linh. - Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 1995. - 203tr.; 21cm▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | MÓN ĂN KHAI VỊ | MÓN TRÁNG MIỆNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.002200
»
MARC
-----
|
|
3/. Món ăn khai vị và ăn chơi / Nguyễn Thị Phụng. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 1998. - 375tr.; 19cm▪ Từ khóa: MÓN ĂN | MÓN ĂN KHAI VỊ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M430Ă▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.003154; MD.003155
»
MARC
-----
|
|
|
|
|