- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Bí mật đế chế đồ ăn nhanh / Eric Schlosser; Dịch: Nguyễn Phương Dung, Nguyễn Thu Hiền. - H. : Lao động, 2015. - 499tr.; 20cmTên sách tiếng Anh: Fast food nationTóm tắt: Giới thiệu lịch sử phát triển ngành công nghiệp đồ ăn nhanh ở Mỹ với những tên tuổi lớn như McDonald, KFC, Burger King... đồng thời cũng chỉ ra những bất công và chế độ làm việc hà khắc, những "bí mật" của hệ thống dây chuyền sản xuất đồ ăn nhanh và thực tế đáng lo ngại về an toàn thực phẩm▪ Từ khóa: ĐỒ ĂN NHANH | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | MỸ▪ Ký hiệu phân loại: 338.1973 / B300M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.015253
»
MARC
-----
|
|
2/. Công nghệ và các máy chế biến lương thực / Đoàn Dụ chủ biên, Bùi Đức Hợi, Mai Văn Lề, Nguyễn Như Thung. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1983. - 270tr.; 27cmTóm tắt: Tính chất công nghệ của hạt lương thực, công nghệ sản xuất gạo và thức ăn hỗn hợp cho gia súc, công nghệ chế biến bột mì, máy và thiết bị vận chuyển liên tục, máy phân loại sản phẩm rời, máy bọc vỏ, máy định lượng và trộn, máy sấy▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC | MÁY MÓC | CÔNG NGHỆ▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.000003
»
MARC
-----
|
|
3/. Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm / Tôn Thất Minh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2012. - 291tr. : Hình vẽ, bảng; 27cmTóm tắt: Giới thiệu lý thuyết và công thức tính toán những chi tiết và bộ phận quan trọng của các máy và thiết bị dùng trong công nghiệp thực phẩm: Cơ sơ tính toán các bản mỏng, khuôn ép và các vít đẩy của máy ép, thiết bị vỏ mỏng, các loại thùng lăn, thùng quay nhanh, dao động, trục quay nhanh, đĩa quay nhanh, mặt bích, vỉ ống, ống chùm, tai treo, giá đỡ lắp đặt thiết bị▪ Từ khóa: VIỆT NAM | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | MÁY MÓC | THIẾT BỊ | THIẾT KẾ | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664.0028 / C460S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007643; MD.007644
»
MARC
-----
|
|
4/. Chất thải công nghiệp thực phẩm / Thái Văn Nam chủ biên, Lê Huy Bá. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2022. - 600tr. : Minh hoạ; 21cmTóm tắt: Trình bày chất thải, phụ phẩm ngành công nghiệp thực phẩm và tác động đến môi trường; công nghệ xử lý và thu hồi năng lượng từ chất thải, phụ phẩm thực phẩm; quản lý chất thải, phụ phẩm ngành công nghiệp thực phẩm▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CHẤT THẢI | MÔI TRƯỜNG▪ Ký hiệu phân loại: 628.5 / CH124TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010168; MD.010169
»
MARC
-----
|
|
5/. Enzim vi sinh vật / Lê Ngọc Tú, La Văn Trứ, Phạm Trân Châu, Nguyễn Lân Dũng. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1982. - 19cmT.2. - 175tr.Tóm tắt: Trình bày việc sản xuất các phế liệu enzimamila, ứng dụng của amilaza vi sinh vật. Vắn tắt về cơ chất của enzim pectinaza. Đặc điểm phân bố, điều kiện hình thành enzim pectinaza ở vi sinh vật. Phương pháp thu nhận chế phẩm và ứng dụng pectinaza, ứng dụng của xenlulaza▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | SẢN XUẤT | ỨNG DỤNG | ENZYME▪ Ký hiệu phân loại: 572 / E203V▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MC.000553; MC.000554; MD.000079; MD.000080
»
MARC
-----
|
|
6/. Hoá sinh công nghiệp / Biên soạn: Lê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chứ, Đặng Thị Thu.... - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2002. - 443tr. : Hình vẽ; 29cmTài liệu photocopyTóm tắt: Giới thiệu cấu trúc và các tính chất enzim tan và không tan, các phản ứng enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của sản phẩm. Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hoá của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong các quá trình công nghệ..▪ Từ khóa: HOÁ SINH | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 660.6 / H401S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009583
»
MARC
-----
|
|
7/. Kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Văn Tiếp, Quách Đĩnh. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1982. - 405tr.; 19cmTóm tắt: Những kiến thức cơ bản và kỹ thuật bảo quản chế biến rau quả; Kết hợp kinh nghiệm cổ truyền dân tộc với các phương pháp công nghệ tiên tiến để sản phẩm vừa có tính đặc sản dân tộc vừa có chất lượng cao▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | HOA QUẢ | RAU | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001307 - Đã cho mượn: MD.000111
»
MARC
-----
|
|
8/. Kỹ thuật sản xuất kẹo / Hồ Hữu Long. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1983. - 115tr.; 19cmTóm tắt: Những hiểu biết cơ bản về các loại kẹo. Kiến thức cơ bản về kỹ thuật sản xuất kẹo như: nguyên liệu chủ yếu, quy trình công nghệ, sự cố thường gặp trong quá trình sản xuất▪ Từ khóa: SẢN XUẤT | KẸO | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000517; MD.000518
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật sản xuất rượu Êtylic / Nguyễn Văn Phước. - H. : Bộ Lương thực và Thực phẩm, 1979. - 400tr.; 21cmTóm tắt: Bảo quản và sử lý các dạng nguyên liệu trong sản xuất rượu êtylic; phương pháp nấu nguyên liệu có tinh bột, sản xuất chế phẩm men, amylara, chưng cất và tinh chế cồn etylic; một số tiêu chuẩn định mức kinh tế kỹ thuật trong sản xuất rượu▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | RƯỢU ÊTYLIC | SẢN XUẤT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000813
»
MARC
-----
|
|
10/. Lập dự án và thiết kế nhà máy trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học / Hoàng Đình Hoà chủ biên, Phạm Tuấn Anh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2017. - 307tr.; 24cmTóm tắt: Cung cấp kiến thức về dự án, thiết kế, lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, dự án đầu tư xây dựng công trình và lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng công trình nhà máy công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học▪ Từ khóa: NHÀ MÁY | THIẾT KẾ | LẬP DỰ ÁN | CÔNG NGHỆ SINH HỌC | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664.0028 / L123D▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008868; MD.008869
»
MARC
-----
|
|
|
|
|