- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong quá trình chế biến thuỷ sản / Lê Thị Minh Thuỷ chủ biên, Trang Sĩ Trung, Trần Thanh Trúc.... - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2020. - 108tr.; 24cmTóm tắt: Giới thiệu tổng quan về phụ phẩm thuỷ sản; quản lý nguồn phụ phẩm trong quá trình chế biến thuỷ sản; nghiên cứu thu nhận collagen và gelatin từ phụ phẩm da và vảy cá; công nghệ sản xuất sản phẩm thuỷ phân protein từ phụ phẩm thuỷ sản; chitin, chitosan từ phế liệu tôm▪ Từ khóa: SẢN PHẨM PHỤ | CHẾ BIẾN THUỶ SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / QU105L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010161
»
MARC
-----
|
|
|
|
|