- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Bánh hấp thông dụng / Triệu Thị Chơi, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Phụng. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2003. - 117tr.; 19cm. - (Cẩm nang nội trợ)Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm 51 loại bánh hấp bao gồm bánh hấp nhân ngọt và bánh hấp nhân mặn▪ Từ khóa: BÁNH HẤP | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107H▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005280; MD.005281
»
MARC
-----
|
|
2/. Bánh nướng thông dụng / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu. - Tp. Hồ Chí Minh : Nhà văn hoá Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh, 1993. - 71tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn cách làm 46 loại bánh thông dụng như: Bánh ổ đậu xanh, bánh chuối nướng, khoai mì nướng, bò nướng, bông lan▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / B107N▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000988
»
MARC
-----
|
|
3/. Bánh tuyệt ngon không cần lò nướng! / Minh Thanh, Thanh Nguyên. - H. : Phụ nữ, 2018. - 127tr. : Ảnh; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số loại bánh ngọt làm từ đế bánh có sắn, bánh hấp; những món bánh làm bằng lò vi sóng, làm bằng nồi cơm điện và làm bằng chảo không dính như: Tiramisu kiểu truyền thống, cheesecake trà xanh, bánh nho hấp, mousse chanh tươi, bánh cupcake hương chanh..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107T▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009181
»
MARC
-----
|
|
4/. Bánh Việt truyền thống mùa lễ hội / Hồ Đắc Thiếu Anh, Nguyễn Hồ Tiếu Anh. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2021. - 137tr.; 23cmTóm tắt: Chia sẻ các món bánh trong dân gian như: Bánh măng, bánh phất, bánh vả, bánh bò mứt thẩm cẩm, bánh cay, bánh tổ..▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | VĂN HOÁ DÂN GIAN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107V▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010000; MD.010001
»
MARC
-----
|
|
5/. 45 món bánh mứt trong dịp lễ, Tết / Quỳnh Hương. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 1993. - 122tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn một số phương pháp làm các món bánh mứt trong dịp lễ, Tết▪ Từ khóa: BÁNH MỨT | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B454M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000737
»
MARC
-----
|
|
6/. Bột nước muối men = Flour water salt yeast : Nền tảng của bánh mỳ và Pizza thủ công / Ken Forkish; Thảo Trịnh dịch. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2022. - 412tr. : Hình ảnh; 24cmTóm tắt: Trình bày những công thức, dụng cụ, nguyên vật liệu, các nguyên tắc làm bánh mỳ và Pizza▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH MÌ | PIZZA▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B458N▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010096
»
MARC
-----
|
|
7/. Các loại bánh mứt Việt Nam và Pháp / Quốc Việt. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1994. - 331tr.; 19cm. - (Sổ tay nội trợ)Tóm tắt: Hướng dẫn khéo tay hay làm về các loại bánh mứt ở Việt Nam và Pháp▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | MỨT | NỘI TRỢ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001519; MD.001520
»
MARC
-----
|
|
8/. Cách làm bánh xếp / Nhật Quỳnh biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2009. - 67tr.; 19x17cmTóm tắt: Hướng dẫn làm một số món bámh xếp hấp và bánh xếp chiên với nhiều loại nhân khác nhau▪ Từ khóa: BÁNH XẾP | CHẾ BIẾN | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006661; MD.006662
»
MARC
-----
|
|
9/. Cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh : Những kỹ năng làm bánh cơ bản. Các công thức cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác / Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ 4. - H. : Phụ nữ, 2018. - 123tr. : Ảnh, bảng; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.1)Tóm tắt: Giới thiệu công thức làm các loại bánh đơn giản như cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác có kèm theo hình hướng dẫn▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C517S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009182; MD.009183
»
MARC
-----
|
|
10/. 28 món bánh ngon / Nguyễn Kim Dân. - H. : Mỹ thuật, 2006. - 61tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn cách làm 28 món bánh từ các nguyên liệu khác nhau: Bánh đậu, rau câu rau tây, bánh chocolate..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN BÁNH | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / H103M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006072
»
MARC
-----
|
|
|
|
|