- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Chế biến nước rau quả tăng cường sức khoẻ / Ánh Ngọc biên soạn. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2000. - 95tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các loại nước giải khát lấy nguyên liệu từ rau quả giúp tăng cường sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật▪ Từ khóa: NƯỚC GIẢI KHÁT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / A107N▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.003968; MD.003969
»
MARC
-----
|
|
2/. 70 món thức uống "take away" pha chế tại nhà / Lâm Tiên Nhi. - H. : Phụ nữ, 2017. - 79tr. : Ảnh; 22cm. - (Góc khéo tay)Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và bí quyết pha chế các loại thức uống Barista nổi tiếng và được yêu thích tại các quán cà phê "take away" như cà phê Ý, soda Ý, thức uống đá xay, sinh tố trái cây đặc biệt..▪ Từ khóa: NƯỚC GIẢI KHÁT | PHA CHẾ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B112M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008866; MD.008867
»
MARC
-----
|
|
3/. Cách làm các loại sinh tố / Ngọc Hà, Thu Lan. - H. : Mỹ thuật, 2014. - 159tr. : Hình vẽ; 16cmTóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số loại sinh tố như sinh tố dâu tây - sữa tươi, sinh tố xoài - bơ, sinh tố đào..▪ Từ khóa: NƯỚC GIẢI KHÁT | CHẾ BIẾN | SINH TỐ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007998; MD.007999
»
MARC
-----
|
|
4/. Cách thức ăn uống trị bệnh từ cung đình đến dân giả / Xuân Thu. - Đà Nẵng : Tổng hợp Đà Nẵng, 1997. - 150tr.; 21cmTóm tắt: Sách giới thiệu các toa thuốc bổ và các món ăn ngon, quý hiếm ở cung đình để trị bệnh như: Hải sâm, yến sào, chuối ngự, long nhãn Hưng Yên, sao ly sâm, sơn hào hải vị▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NƯỚC GIẢI KHÁT | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.7 / C102TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.001070
»
MARC
-----
|
|
5/. Cocktail và 801 công thức pha chế cocktail / Hà Châu. - H. : Phụ nữ, 1997. - 384tr.; 19cmTóm tắt: Đây là quyển sách cung cấp đầy đủ nhất từ trước tới nay về rượu, cocktail, đồ uống không rượu, đồ uống bổ dưỡng cho sức khoẻ. Ngoài ra, còn giới thiệu một số bí quyết về pha chế rượu hỗn hợp▪ Từ khóa: NƯỚC GIẢI KHÁT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C419K▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.002655
»
MARC
-----
|
|
6/. Chế biến nước giải khát trong gia đình / Ngọc Linh biên soạn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2004. - 189tr.; 19cmTóm tắt: Gồm 2 phần: Một số chú ý dành cho người đảm đang và kỹ thuật chế biến nước giải khát▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NƯỚC GIẢI KHÁT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005406
»
MARC
-----
|
|
7/. 215 cách pha chế sinh tố và giải khát / Thanh Bình biên soạn. - H. : Lao động, 2008. - 254tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách pha chế một số loại đồ uống như: Cocktail, nước xi rô, nước quả lên men, nước quả ép, sinh tố..▪ Từ khóa: NƯỚC GIẢI KHÁT | PHA CHẾ | SINH TỐ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / H103TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.003809
»
MARC
-----
|
|
8/. Hướng dẫn pha chế trà và nước sinh tố / Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà biên soạn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2001. - 188tr.; 19cm. - (Văn hoá ẩm thực)Tóm tắt: Hướng dẫn nguyên liệu và cách pha chế các loại nước uống giải khát như: Trà, rượu, nước cocktail và cách nấu một số loại chè▪ Từ khóa: NƯỚC GIẢI KHÁT | CHÈ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / H561D▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.004175
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật chế biến nước giải khát, chế biến món ăn điểm tâm, pha chế rượu Cocktail / Trường kỹ thuật AUPV Hà Nội. - H. : Giáo dục, 1995. - 78tr.; 21cmTóm tắt: Sách giới thiệu cách pha chế nước giải khát từ rau lá, hoa quả tươi..., các đồ uống bằng phương pháp lên men. Ngoài ra, sách còn giới thiệu cách chế biến các món ăn điểm tâm▪ Từ khóa: NƯỚC GIẢI KHÁT | MÓN ĂN | RƯỢU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.002083
»
MARC
-----
|
|
10/. Nước quả ép chữa bệnh : Phương thức từ thiên nhiên tăng cường sức khoẻ và tuổi thọ / Bernard Jensen; Đặng Anh Thư biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2002. - 227tr.; 19cmTóm tắt: Sách giúp bạn có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống thông qua cách chăm sóc gia đình với những thực phẩm từ tự nhiên giúp cơ thể khoẻ mạnh và tránh được bệnh tật▪ Từ khóa: NƯỚC GIẢI KHÁT | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / N557QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.002272; ME.002273
»
MARC
-----
|
|
|
|
|