- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. 30 món mứt ngon của người Việt / Giang Vũ. - H. : Phụ nữ, 2019. - 145tr.; 23cmTóm tắt: Giới thiệu cách chế biến một số món mứt từ nguyên liệu củ, quả theo kiểu vừa truyền thống vừa hiện đại như mứt bí đao, mứt cà chua bi, mứt quất hồng bì, mứt vỏ bưởi, mứt hạt sen, mứt cóc xanh, mứt dâu tây..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MỨT | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.809597 / B100M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009410; MD.009411
»
MARC
-----
|
|
2/. Bánh mì mứt quả ngon miệng dễ làm / Thu Lan. - H. : Phụ nữ, 2017. - 54tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và cách chế biến các loại mứt và bánh mì như: Mứt táo, mứt dâu tây, mứt cà chùa bi, bánh mì gối trắng, bánh mì gối mè đen, bánh mì Pháp baguette..▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MỨT | BÁNH MÌ | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008848 - Đã cho mượn: MD.008847
»
MARC
-----
|
|
3/. Bánh mứt thông dụng : Các món ăn chơi / Quỳnh Chi. - H. : Phụ nữ, 2001. - 83tr.; 18cmTóm tắt: Giới thiệu cách làm các loại bánh mứt thông dụng: Bánh xèo, bánh ướt, bánh phô mai, mứt tắc, mứt me, mứt chùm ruột▪ Từ khóa: BÁNH MỨT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.004374
»
MARC
-----
|
|
4/. Bánh - mứt - xôi - chè Việt Nam / Nguyễn Thị Diệu Thảo. - H. : Phụ nữ, 2004. - 199tr.; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn các phương pháp chế biến bánh, mứt, xôi, chè từ khâu chuẩn bị nguyên liệu và các bước thực hành▪ Từ khóa: BÁNH | CHÈ | VIỆT NAM | XÔI | MỨT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005601; MD.005602
»
MARC
-----
|
|
5/. 40 loại mứt trái cây dễ làm / Tần Hương. - H. : Mỹ thuật, 2008. - 60tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách làm 40 loại mứt trái cây, hướng dẫn cách chế biến mứt giữ được hương vị thơm lâu, tươi nguyên hàm chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khoẻ▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MỨT | HOA QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B454M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006504; MD.006505
»
MARC
-----
|
|
6/. 45 món bánh mứt trong dịp lễ, Tết / Quỳnh Hương. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 1993. - 122tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn một số phương pháp làm các món bánh mứt trong dịp lễ, Tết▪ Từ khóa: BÁNH MỨT | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B454M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000737
»
MARC
-----
|
|
7/. Các loại bánh mứt Việt Nam và Pháp / Quốc Việt. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1994. - 331tr.; 19cm. - (Sổ tay nội trợ)Tóm tắt: Hướng dẫn khéo tay hay làm về các loại bánh mứt ở Việt Nam và Pháp▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | MỨT | NỘI TRỢ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001519; MD.001520
»
MARC
-----
|
|
8/. Cách làm bánh, mứt, kẹo và pha chế rượu / Lê Chí Tường. - H. : Phụ nữ, 1994. - 117tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn các bạn cách làm các loại bánh, mứt, kẹo có chất lượng ngon, đẹp mắt, mất ít thời gian mà lại ít tốn kém. Đồng thời, hướng dẫn các bạn pha chế một số loại rượu mùi, rượu pha chế hỗn hợp (cooktail) để sử dụng trong gia đình vào những dịp tết, lễ, sinh nhật, v. v.▪ Từ khóa: BÁNH MỨT | KẸO | RƯỢU | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001073
»
MARC
-----
|
|
9/. Cách làm các loại mứt / Thu Nga, Hồng Lam. - H. : Mỹ thuật, 2014. - 143tr. : Hình vẽ; 16cmTóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món mứt ngon như: mứt gừng, mứt bí đao, mứt khoai tây..▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MỨT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007994; MD.007995
»
MARC
-----
|
|
10/. Chế biến các loại mứt / Phương Thảo. - H. : Văn hoá - Thông tin, 1998. - 91tr.; 18cmTóm tắt: Tập sách hướng dẫn cách làm các loại mứt trái cây ngon, bổ dưỡng với cách làm đơn giản, rẻ tiền và có thể bảo quản lâu được▪ Từ khóa: MỨT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.003213
»
MARC
-----
|
|
|
|
|