- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Protein và tính chống chịu ở thực vật / Trần Thị Phương Liên. - H. : Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2010. - 346tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày các khái niệm liên quan đến protein và tính chống chịu ở thực vật. Nghiên cứu về protein thực vật và tính chịu hạn, chịu nóng, chịu lạnh, chịu mặn, chịu úng, chống chịu oxy hoá, tính kháng bệnh của thực vật▪ Từ khóa: THỰC VẬT | SINH LÍ HỌC | PROTEIN | TÍNH CHỐNG CHỊU▪ Ký hiệu phân loại: 571.2 / PR435V▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MC.003823; MC.003824
»
MARC
-----
|
|
|
|
|