- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Bánh rán, bánh chiên / Nguyên tác: Lương Quỳnh Bạch; Tiểu Quỳnh dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2009. - 84tr. : Ảnh; 21cm. - (Kỹ thuật chế biến các món ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các loại bánh chiên, bánh rán, cách nhồi bột nướng, cách nhồi bánh với bột nổi, bột lên men, bột dầu▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | BÁNH RÁN | BÁNH NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107R▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007331; MD.007332
»
MARC
-----
|
|
|
|
|