- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Giáo trình đánh giá cảm quan và thị hiếu người tiêu dùng / Dương Thị Phượng Liên chủ biên, Nguyễn Nhật Minh Phương, Đoàn Anh Dũng. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2020. - 147tr.; 24cmTóm tắt: Cung cấp kiến thức cơ sở khoa học của đánh giá cảm quan, phương pháp đánh giá cảm quan, phân biệt điều kiện áp dụng cùng với mối liên quan giữa phân tích chất lượng cảm quan thực phẩm và điều tra thị hiếu người tiêu dùng▪ Từ khóa: THỊ HIẾU | NGƯỜI TIÊU DÙNG | ĐÁNH GIÁ | CẢM QUAN▪ Ký hiệu phân loại: 658.8 / GI-108TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.027189
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2006. - 146tr.; 24cmĐTTS ghi: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 50 năm xây dựng và phát triểnTóm tắt: Đại cương về tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan. Phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Phòng thí nghiệm cảm quan▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CẢM QUAN | PHÂN TÍCH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006171; MD.006172
»
MARC
-----
|
|
|
|
|