- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Cách làm bánh, mứt, kẹo và pha chế rượu / Lê Chí Tường. - H. : Phụ nữ, 1994. - 117tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn các bạn cách làm các loại bánh, mứt, kẹo có chất lượng ngon, đẹp mắt, mất ít thời gian mà lại ít tốn kém. Đồng thời, hướng dẫn các bạn pha chế một số loại rượu mùi, rượu pha chế hỗn hợp (cooktail) để sử dụng trong gia đình vào những dịp tết, lễ, sinh nhật, v. v.▪ Từ khóa: BÁNH MỨT | KẸO | RƯỢU | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001073
»
MARC
-----
|
|
2/. Cẩm nang chế biến bánh, mứt, kẹo, ô mai / Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà biên soạn. - Tái bản lần thứ 1 có sửa chữa. - H. : Từ điển Bách khoa, 2005. - 191tr.; 19cm. - (Tủ sách Tri thức bách khoa phổ thông)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số loại bánh, mứt, kẹo của các vùng nông thôn trên đất nước Việt Nam. Một số bánh nước ngoài và giới thiệu tác dụng của bánh, mứt, kẹo, ô mai đối với sức khoẻ con người▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | BÁNH | KẸO | Ô MAI▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C120N▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006025; MD.006026
»
MARC
-----
|
|
3/. Kỹ thuật sản xuất kẹo / Hồ Hữu Long. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1983. - 115tr.; 19cmTóm tắt: Những hiểu biết cơ bản về các loại kẹo. Kiến thức cơ bản về kỹ thuật sản xuất kẹo như: nguyên liệu chủ yếu, quy trình công nghệ, sự cố thường gặp trong quá trình sản xuất▪ Từ khóa: SẢN XUẤT | KẸO | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000517; MD.000518
»
MARC
-----
|
|
4/. Ngọt thơm hương vị trái cây - Tự làm mứt, kẹo / Lâm Anh Đào. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2021. - 69tr.; 24cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến giữ lại được hương vị tự nhiên các loại mứt, kẹo như: Kẹo cà rốt dừa, kẹo xoài, kẹo chuối bí đỏ, kẹo xốp vị cam, mứt gừng miếng..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MỨT | KẸO▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / NG435TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010004; MD.010005
»
MARC
-----
|
|
5/. Yummy yummy bánh ngon dễ làm / Catherine Atkinson, Rebecca Cilpin, Leonie Pratt, Fiona Watt; Minh Vy dịch. - H. : Phụ nữ, 2018. - 62tr. : Tranh màu; 18cmTóm tắt: Giới thiệu công thức làm các loại kẹo, bánh và kem đơn giản như: Kẹo tim hạnh nhân, bánh táo, bánh cánh bướm, bánh dẻo anh đào, bánh muffin, bánh kem, kẹo..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | BÁNH | KẸO | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / Y511Y▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009192; MD.009193
»
MARC
-----
|
|
|
|
|