- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Chất lượng thịt gia cầm và các phương pháp đánh giá phẩm chất thịt / Trần Thị Mai Phương. - H. : Nông nghiệp, 2007. - 140tr.; 19cmTóm tắt: Gồm các chương: Phẩm chất thịt gia cầm và nhu cầu của người tiêu dùng, các yếu tố quyết định chất lượng thịt gia cầm, một số kỹ thuật bảo quản thịt gia cầm, những nguy cơ do vi khuẩn trong nuôi và chế biến, những chất tồn dư trong thịt gia cầm▪ Từ khóa: CHẤT LƯỢNG | THỊT GIA CẦM | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / CH124L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006473; MD.006474; MD.006475
»
MARC
-----
|
|
|
|
|