- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Vệ sinh an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Huân biên soạn. - H. : Thanh niên, 2008. - 187tr.; 21cmTóm tắt: Sách gồm các nội dung sau: Cách chọn lựa thực phẩm như thế nào, phương pháp bảo quản thực phẩm và nguyên liệu, các phương pháp chế biến thực phẩm và cách sắp xếp sử dụng dụng cụ và an toàn vệ sinh nhà bếp▪ Từ khóa: BẢO QUẢN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / V250S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006671; MD.006672
»
MARC
-----
|
|
|
|
|