- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Chế biến sản phẩm thuỷ sản giá trị gia tăng từ nguồn nguyên liệu vùng Đồng bằng sông Cửu Long / Nguyễn Thị Như Hạ, Nguyễn Lê Anh Đào. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2021. - 106tr.; 24cmTóm tắt: Trình bày các nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm thuỷ sản, sản phẩm thuỷ sản giá trị gia tăng, xu hướng sử dụng chiết xuất tự nhiên trong bảo quản sản phẩm thuỷ sản; một số nghiên cứu thực nghiệm trên đối tượng sản phẩm giá trị gia tăng▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THUỶ SẢN | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG▪ Ký hiệu phân loại: 664 / CH250B▪ PHÒNG ĐỌC ĐỊA CHÍ- Mã số: DC.003018; DC.003019
»
MARC
-----
|
|
|
|
|