- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. 365 cách sử dụng gia vị để có món ăn ngon / Thu Quỳnh biên soạn. - H. : Hồng Đức, 2014. - 224tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu tổng quan về gia vị trong cuộc sống hàng ngày, dầu ăn gia vị, nguồn dinh dưỡng từ gia vị, gia vị trong các món ăn giúp người nội trợ những lưu ý để cho món thêm hương, sắc▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | GIA VỊ▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / B100TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008061 - Đã cho mượn: MD.008062
»
MARC
-----
|
|
2/. Bản hợp xướng của các loại gia vị / Kim Phụng tuyển chọn; Đinh Công Bảy hiệu đính. - Tái bản lần thứ 1. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2014. - 285tr. : Ảnh; 20cm. - (Y học - Sức khoẻ)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến gia vị trong thức ăn. Tác dụng của gia vị đối với sức khoẻ và sắc đẹp. Những tác hại khi sử dụng gia vị. Một số gia vị đặc biệt▪ Từ khóa: GIA VỊ | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / B105H▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008192
»
MARC
-----
|
|
3/. Bản hợp xướng của các loại gia vị / Kim Phụng tuyển chọn; Đinh Công Bảy hiệu đính. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2013. - 289tr.; 20cmTóm tắt: Gồm các phần: Gia vị trong chế biến thức ăn, gia vị - bạn của sức khoẻ và sắc đẹp, một số loại gia vị đặc biệt, lưu ý trong sử dụng gia vị▪ Từ khóa: GIA VỊ | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / B105H▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007874
»
MARC
-----
|
|
4/. Bảo quản - chế biến rau, trái cây và hoa màu / Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa. - H. : Nxb. Hà Nội, 2007. - 307tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau, hoa màu và các loại gia vị▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | RAU GIA VỊ | CHẾ BIẾN | QUẢ | HOA MÀU▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / B108QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006038; MD.006039
»
MARC
-----
|
|
5/. Các loại thảo mộc và gia vị / Xact Studio International; Nguyễn Thị Mỹ Duyên dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 24tr. : Ảnh màu; 27cm. - (Bách khoa trẻ em kỳ thú ; T.115)Tóm tắt: Cung cấp cho các em thiếu nhi những kiến thức về những loại thảo mộc và gia vị phổ biến như: Rau diếp xoăn, cây đinh hương, rau mùi, thì là Ai Cập, cây cà ri, epazote..▪ Từ khóa: GIA VỊ | THỰC VẬT | SÁCH THƯỜNG THỨC | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 581.6 / C101L▪ PHÒNG THIẾU NHI- Mã số: ND.006565; ND.006566
»
MARC
-----
|
|
6/. Các loại thảo mộc và gia vị / Xact Studio International; Nguyễn Thị Mỹ Duyên dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 24tr. : Ảnh màu; 27cm. - (Bách khoa trẻ em kỳ thú ; T.117)Tóm tắt: Liệt kê danh sách một số loại thảo mộc và gia vị phổ biến ở khắp nơi trên thế giới▪ Từ khóa: THỰC VẬT | GIA VỊ | SÁCH THƯỜNG THỨC | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 581.6 / C101L▪ PHÒNG THIẾU NHI- Mã số: ND.006569; ND.006570
»
MARC
-----
|
|
7/. Các loại thảo mộc và gia vị / Xact Studio International; Nguyễn Thị Mỹ Duyên dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 24tr. : Ảnh màu; 27cm. - (Bách khoa trẻ em kỳ thú ; T.116)Tóm tắt: Cung cấp cho các em thiếu nhi những kiến thức về các loại thảo mộc và gia vị phổ biến như: Cây giảo cổ lam, quả bách xù, kava-kava, hạt kola, cây sắn dây, cây áo choàng quý bà..▪ Từ khóa: THỰC VẬT | GIA VỊ | SÁCH THƯỜNG THỨC | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 581.6 / C101L▪ PHÒNG THIẾU NHI- Mã số: ND.006567; ND.006568
»
MARC
-----
|
|
8/. Các loại thảo mộc và gia vị / Xact Studio International; Nguyễn Thị Mỹ Duyên dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 24tr. : Ảnh màu; 27cm. - (Bách khoa trẻ em kỳ thú ; T.114)Tóm tắt: Cung cấp cho các em thiếu nhi những kiến thức về tên gọi, hình dáng, kích thước, màu sắc và công dụng của các loại thảo mộc và gia vị phổ biến như: Bạc hà, thì là, rau mùi, húng quế, mùi tây, húng tây, hương thảo..▪ Từ khóa: THỰC VẬT | GIA VỊ | SÁCH THƯỜNG THỨC | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 581.6 / C101L▪ PHÒNG THIẾU NHI- Mã số: ND.006563; ND.006564
»
MARC
-----
|
|
9/. Cây rau gia vị / Mai Văn Quyền, Lê Thị Việt Nhi, Ngô Quang Vinh.... - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 2007. - 151tr.; 19cmTóm tắt: Đặc tính thực vật, kỹ thuật trồng trọt thu hoạch 23 cây gia vị phổ biến của Việt Nam như: Bạc hà, diếp cá, gừng, hành, hẹ, húng, kinh giới, lá lốt, mùi tây, nghệ, ớt, rau răm, rau mùi, sả, thìa là, tía tô▪ Từ khóa: RAU GIA VỊ | VIỆT NAM | THỰC VẬT | TRỒNG TRỌT▪ Ký hiệu phân loại: 635.6 / C126R▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002589 - Đã cho mượn: MF.002588
»
MARC
-----
|
|
10/. Dinh dưỡng chữa bệnh - Gia vị & thảo dược / Susan Curtis, Pat Thomas, Dragana Vilinac; Nguyễn Mai Trung dịch. - Tái bản lần thứ 1. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020. - 118tr.; 17cm. - (Healing foods)Tên sách tiếng Anh: Neal's yard remedies healing foodsTóm tắt: Cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng của các loại gia vị, rau thơm và thảo dược nhằm xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, giúp duy trì sức khoẻ, phòng ngừa và chữa trị bệnh hiệu quả▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | PHÒNG TRỊ BỆNH | GIA VỊ | THẢO DƯỢC▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / D312D▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.008850; ME.008851
»
MARC
-----
|
|
|
|
|