- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn. - H. : Lao động, 2006. - 139tr.; 19cm. - (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)Tóm tắt: Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | THỰC PHẨM | PHƯƠNG PHÁP VI SINH VẬT▪ Ký hiệu phân loại: 664 / H561D▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005856; MD.005857
»
MARC
-----
|
|
2/. Xác định hoạt lực kháng sinh bằng vi sinh vật / Nguyễn Hoài Nam. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1986. - 20cmT.1. - 123tr.Tóm tắt: Những phương pháp sinh vật để nghiên cứu các kháng sinh, tác dụng của kháng sinh. Xác định hoạt lực, tính các hàm lượng kháng sinh trong các chế phẩm bào chế, qua đó xác định được hàm lượng, liều lượng, thời gian và phương pháp dùng kháng sinh để chữa bệnh cho người và súc vật. Giới thiệu một số kháng sinh thường dùng trong đời sống hàng ngày▪ Từ khóa: DƯỢC HỌC | THUỐC KHÁNG SINH | TÁC DỤNG | SÁCH THAM KHẢO | PHƯƠNG PHÁP VI SINH VẬT▪ Ký hiệu phân loại: 615 / X101Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MC.000471; MC.000472
»
MARC
-----
|
|
|
|
|