- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Kỹ thuật chế biến thạch (rau câu) / Bích Ty. - H. : Văn hoá - Thông tin, 1999. - 46tr.; 20cmTóm tắt: Hướng dẫn vật liệu và cách làm các loại thạch (rau câu) như: Thạch rượu, thạch cà phê, thạch khảm màu, thạch nhiều tầng, thạch trái cây... và một số loại kem bavarian như: dâu, trà, chocolate, cherrie▪ Từ khóa: RAU CÂU | KEM▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.003829
»
MARC
-----
|
|
2/. Nghệ thuật trang trí rau câu / Nguyễn Thị Ngọc Mai. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008. - 96tr.; 26cmTóm tắt: Hướng dẫn các bước trong kĩ thuật trang trí rau câu. Qui trình thực hiện trang trí một ổ rau câu cụ thể theo các chủ đề▪ Từ khóa: NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ | RAU CÂU▪ Ký hiệu phân loại: 745.9 / NGH250TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006695
»
MARC
-----
|
|
3/. Nghệ thuật trang trí rau câu / Nguyễn Thị Ngọc Mai. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004. - 91tr.; 26cm. - (Cẩm nang nội trợ)Tóm tắt: Gồm 2 phần: Trang trí rau câu dạng phong cảnh và trang trí rau câu dạng nổi▪ Từ khóa: RAU CÂU | TRANG TRÍ▪ Ký hiệu phân loại: 745.9 / NGH250TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005489
»
MARC
-----
|
|
4/. Thức uống và thạch trái cây đặc sắc / Ưng Đông Chương; Tiểu Quỳnh biên dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008. - 86tr.; 21cmTóm tắt: Cách làm một số loại thạch làm từ nước ép các loại trái cây kết hợp với bột rau câu delly và một số cách pha chế các loại nước sinh tố, nước giải khát có rượu, các loại nước giải khát bổ dưỡng▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | RAU CÂU | ĐỒ UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.2 / TH552U▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006647
»
MARC
-----
|
|
|
|
|