- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Cơ sở khoa học của quản lý tiến bộ khoa học kỹ thuật / Nguyễn Quang Thái, Hàn Mạnh Tiến. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1985. - 125tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày các quan niệm khoa học hiện đại về quản lý (Lý thuyết hệ thống, lý thuyết thông tin, lý thuyết tối ưu hoá) và ứng dụng các quan niệm trên, sử dụng các phương pháp toán học trong những khâu chủ yếu của quá trình quản lý tiến bộ khoa học kỹ thuật▪ Từ khóa: QUẢN LÍ | KHOA HỌC CÔNG NGHỆ | CƠ SỞ KHOA HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 600 / C460S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MH.000007
»
MARC
-----
|
|
2/. Cơ sở khoa học của kinh tế đối ngoại / Nguyễn Pháp. - H. : Lao động, 1989. - 131tr.; 19cmTóm tắt: Những vấn đề về pháp luật, chế độ hạch toán, phân tích kinh tế trong quản lý kinh tế; công tác tổ chức, giáo dục tư tưởng và tổ chức thi đua trong xây dựng phát triển và quản lý kinh tế▪ Từ khóa: CƠ SỞ KHOA HỌC | KINH TẾ ĐỐI NGOẠI▪ Ký hiệu phân loại: 337 / C460S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.001411
»
MARC
-----
|
|
3/. Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng : Sách chuyên khảo / Nguyễn Văn Toàn, Phạm Văn Lầm. - H. : Nông nghiệp, 2014. - 303tr.; 21cmTóm tắt: Cung cấp một số cơ sở koa học để xây dựng hệ thống biện pháp sản xuất chè an toàn và chất lượng cao. Chương 1 nghiên cứu sản xuất chè an toàn ở trên thế giới và Việt Nam; chương 2 nêu lên hiện trạng sản xuất chè và những vấn đề đặt ra về chất lượng chè búp; chương 3 nêu lên điều kiện để sản xuất chè an toàn và chất lượng; chương 4 nói về kĩ thuật trồng trọt chè búp; chương 5 đưa ra biện pháp phòng chống dịch cho cây chè; chương 6 nêu lên công nghệ chế biến chè đạt nâng suất cao; chương 7 nghiên cứu tổ chức, quản lý sản xuất chè an toàn▪ Từ khóa: CHÈ | SẢN XUẤT | CHẤT LƯỢNG | TRỒNG TRỌT | CƠ SỞ KHOA HỌC | SÁCH CHUYÊN KHẢO▪ Ký hiệu phân loại: 633.7 / C460S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.003506
»
MARC
-----
|
|
4/. Rau an toàn cơ sở khoa học và kỹ thuật canh tác / Trần Khắc Thi, Phạm Mỹ Linh. - H. : Nông nghiệp, 2007. - 192tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu quy trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu mới nhất của các cơ quan chuyên môn các tác giả đã khái quát bức tranh sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay và các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn▪ Từ khóa: CƠ SỞ KHOA HỌC | KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | RAU SẠCH▪ Ký hiệu phân loại: 635 / R111A▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002651; MF.002652
»
MARC
-----
|
|
|
|
|