- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Cách pha chế các món chấm / Đỗ Kim Trung. - H. : Phụ nữ, 2016. - 151tr. : 6tr. ảnh; 21cmTóm tắt: Giới thiệu các nguyên liệu cần thiết và các bước tiến hành pha chế các món chấm thông thường của Việt Nam như nước mắm tiêu, tương gừng, muối sả... và hướng dẫn cách làm một số món ăn phù hợp với loại món chấm đó▪ Từ khóa: PHA CHẾ | NƯỚC CHẤM | NẤU ĂN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.809597 / C102PH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008372; MD.008373
»
MARC
-----
|
|
2/. Nghề mắm gia truyền và chế biến một số hải sản / Phạm Văn Vinh. - Phú Khánh : Tổng hợp Phú Khánh, 1989. - 91tr.; 19cmTóm tắt: Kỹ thuật làm nước mắm từ hải sản; Các loại mắm và các loại hải sản làm khô▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN HẢI SẢN | NƯỚC MẮM | NƯỚC CHẤM | MẮM▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / NGH250M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000845
»
MARC
-----
|
|
|
|
|