- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Công nghệ chất thơm thiên nhiên / Nguyễn Năng Vinh, Nguyễn Thị Minh Tú. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2009. - 113tr. : Bảng, minh hoạ; 24cmTóm tắt: Tìm hiểu các nguyên liệu sản xuất chất thơm, phương pháp tách tinh dầu, tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt và phân ly, thu hồi tinh dầu từ nước chưng và các phương pháp tách chất thơm thiên nhiên▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ HOÁ HỌC | HƯƠNG LIỆU▪ Ký hiệu phân loại: 661 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006889; MD.006890
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật trồng hương thảo tại nhà / Trần Thị Thanh Liêm, Trương Ngọc Quỳnh biên soạn. - H. : Hồng Đức, 2014. - 128tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu một số loài hương thảo, kĩ thuật trồng, cách chăm sóc và tác dụng của hương thảo trong gia đình▪ Từ khóa: CÂY KIỂNG | TRỒNG TRỌT | CÂY HƯƠNG LIỆU▪ Ký hiệu phân loại: 635.9 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.003446 - Đã cho mượn: MF.003447
»
MARC
-----
|
|
3/. Nông nghiệp xanh, sạch - Kỹ thuật trồng các loại cây hương thảo / Biên soạn: Trần Thị Thanh Liêm, Trương Ngọc Quỳnh. - H. : Nxb. Hà Nội, 2020. - 131tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu khái quát về một số loài cây hương thảo như: Loài Oải hương, loài Bách lý hương, loài Bạc hà, cây Húng, Kinh giới...Ngoài ra, sách còn hướng dẫn kỹ thuật trồng hương thảo tại nhà▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | CÂY HƯƠNG LIỆU | CÂY HOA▪ Ký hiệu phân loại: 633.8 / N455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.003954; MF.003955
»
MARC
-----
|
|
4/. Sản xuất chất thơm thiên nhiên tổng hợp / Văn Đình Đệ. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2002. - 91tr.; 19cmTóm tắt: Gồm 3 chương: Chất thơm tự nhiên; chất thơm tổng hợp; sản xuất một số tổ hợp thơm, nước hoa và nước thơm▪ Từ khóa: HƯƠNG LIỆU | SẢN XUẤT▪ Ký hiệu phân loại: 668 / S105X▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005095; MD.005096
»
MARC
-----
|
|
|
|
|