- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. 30 món bún - lẩu / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2016. - 62tr. : Ảnh màu; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu bún đặc sắc: Bún riêu cua ốc, bún thịt heo xào xả ớt, bún chả cá lăng nướng, bún thịt bò lăn mè nướng, bún thịt luộc mắm nêm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN LẨU | MÓN BÚN | CHẾ BIẾN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009142; MD.009143
»
MARC
-----
|
|
2/. Cách nấu phở và bún / Văn Châu. - H. : Phụ nữ, 2006. - 74tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày cách nấu phở và bún từ các nguyên liệu: Cua, ốc, vịt, lợn, cá... ở Bắc, Trung, Nam▪ Từ khóa: BÚN | CHẾ BIẾN | PHỞ | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102N▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006334; MD.006335
»
MARC
-----
|
|
3/. Kỹ thuật chế biến bún, mì, cháo, phở / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Hồng Đức, 2019. - 174tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món bún, mì, cháo, phở▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | BÚN | MÌ | CHÁO | PHỞ▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009163; MD.009164
»
MARC
-----
|
|
4/. Làm tinh bột sắn, dong riềng & bún khô / Phạm Quang Tôn chủ biên. - H. : Thanh niên, 2006. - 24tr.; 19cmĐTTS ghi: Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Dự án hỗ trợ sản xuất phát triển ngành nghềTóm tắt: Giới thiệu một số kỹ thuật làm tinh bột sắn từ củ mì, dong riềng và cách làm bún khô▪ Từ khóa: BÚN KHÔ | SẢN XUẤT | TINH BỘT▪ Ký hiệu phân loại: 631.5 / L104T▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002541; MF.002542
»
MARC
-----
|
|
|
|
|