- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. 30 món xào - hấp / Quỳnh Chi. - H. : Phụ nữ, 2007. - 62tr.; 21cm. - (Món ngon mỗi ngày)Tóm tắt: Giới thiệu vật liệu và cách thực hiện 30 món xào - hấp hàng ngày như: Hoa thiên lý hấp tim cật, cá hấp hoa hành, tim lợn hấp hạt sen, thịt gà xào nấm và măng khô, nạc thăn xào xà lách thân non..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN XÀO▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / B100M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006361; MD.006362
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món xào Quảng Đông / Diên Khánh. - Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 1995. - 139tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn cách làm 50 món xào được chế biến từ: Thịt heo, bò, thịt gia cầm, thuỷ sản, trứng▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN XÀO | CHẾ BIẾN MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5951 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001463
»
MARC
-----
|
|
3/. Chế biến các món xào: Bò - cá - gà - heo - mực - tôm / Phạm Thanh Đông, Hoàng Anh, Cao Giang.... - H. : Phụ nữ, 2010. - 111tr. : Bảng, ảnh màu; 21cm. - (Tủ sách Nghệ thuật ẩm thực)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món xào được chế biến từ các loại thịt: bò, cá, gà, lợn, mực, tôm▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN XÀO | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007266; MD.007267
»
MARC
-----
|
|
4/. 60 món xào - gỏi / Nguyễn Thị Diệu Thảo. - H. : Phụ nữ, 2015. - 63tr.; 20cm. - (Món ăn thuần Việt)Tóm tắt: Giới thiệu cách lựa chọn, sơ chế thực phẩm và cách chế biến các món xào, từ thịt lợn, gà, tôm, cua, mực... đạt giá trị dinh dưỡng cao▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN XÀO | SÁCH TRA CỨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / S111M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008210; MD.008211
»
MARC
-----
|
|
|
|
|