- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Bánh rán, bánh chiên / Nguyên tác: Lương Quỳnh Bạch; Tiểu Quỳnh dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2009. - 84tr. : Ảnh; 21cm. - (Kỹ thuật chế biến các món ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các loại bánh chiên, bánh rán, cách nhồi bột nướng, cách nhồi bánh với bột nổi, bột lên men, bột dầu▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | BÁNH RÁN | BÁNH NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107R▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007331; MD.007332
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món bánh nướng thông dụng / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006. - 130tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu và hướng dẫn chế biến các món bánh nướng thông dụng▪ Từ khóa: BÁNH NƯỚNG | NẤU ĂN | NỘI TRỢ | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006040; MD.006041
»
MARC
-----
|
|
|
|
|