- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Ăn xanh để khoẻ / Norman W. Walker; Hoàng Lan dịch. - H. : Công Thương, 2019. - 261tr.; 21cmTên sách tiếng Anh: Fresh vegetable and fruit juicesTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nước ép rau quả tươi sống, cách dùng và tác dụng của nước ép rau quả, ứng dụng nước ép rau quả tươi sống trong điều trị một số bệnh cụ thể, kèm theo đó là những phân tích tỉ mỉ về thành phần nguyên tố của từng loại▪ Từ khóa: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ | RAU QUẢ | NƯỚC ÉP | ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / Ă115X▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.007504; ME.007505
»
MARC
-----
|
|
2/. Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm / Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình. - H. : Nông nghiệp, 2000. - 172tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về tính chất, nguyên lý, phương pháp bảo quản tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế các loại rau quả có ở Việt Nam▪ Từ khóa: RAU QUẢ | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 631.5 / B108QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001533; MF.001534
»
MARC
-----
|
|
3/. Các món ăn dinh dưỡng / Nguyễn Ninh Hải biên soạn. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007. - 183tr.; 21cmTên sách ngoài bìa: Rau quả - đậu nấm - cháo dinh dưỡngTóm tắt: Giới thiệu 160 món ăn được chế biến chủ yếu từ nguyên liệu rau quả, các loại đậu, các loại nấm cùng các loại gia vị. Các nguyên liệu chế biến, nhiều thứ vừa là dược liệu vừa là thực phẩm, giúp người sử dụng tăng cường dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | CHÁO DINH DƯỠNG | RAU QUẢ | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006949
»
MARC
-----
|
|
4/. Cooking from the garden : Original and unusual recipes to enhance and preserve your garden harvest / Margaret Leibenstein. - New York : Houghton Mifflin Company, 2000. - 121p.; 24cmTóm tắt: Phương pháp nấu các món ăn bằng rau quả được trồng từ vườn của bạn như đậu, bắp cải, khoai tây, cà, bí đỏ, khoai lang▪ Từ khóa: KĨ THUẬT LẠNH | NẤU ĂN | RAU QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C432FR▪ PHÒNG SÁCH TIẾNG ANH- Mã số: AL.006362
»
MARC
-----
|
|
5/. Công nghệ rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2013. - 379tr. : Hình vẽ, bảng; 24cmTóm tắt: Trình bày kiến thức cơ bản về nguyên liệu, kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007956
»
MARC
-----
|
|
6/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008255; MD.008256; MD.008257
»
MARC
-----
|
|
7/. Chuyên đề rau Đông Xuân. - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 1996. - 35tr.; 19cmTóm tắt: Nội dung sách trình bày về kỹ thuật trồng cải bông, cà chua và một số loại rau vụ Đông xuân như dưa leo, ớt gừng▪ Từ khóa: RAU QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 635 / CH527Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.000990; MF.000991
»
MARC
-----
|
|
8/. Hiệp định RCEP - Cơ hội và thách thức với xuất khẩu mặt hàng rau quả của Việt Nam. - H. : Công Thương, 2023. - 231tr. : Bảng, biểu đồ; 24cmĐTTS ghi: Bộ Công ThươngTóm tắt: Giới thiệu thông tin cơ bản về Hiệp định RCEP nói chung và các cam kết với ngành hàng rau quả nói riêng. Thực trạng xuất khẩu rau quả của Việt Nam tại các thị trường. Cung cấp thông tin về các quy định thị trường khi xuất khẩu rau quả và các cơ hội, thách thức đối với các doanh nghiệp khi xuất khẩu rau quả sang các thị trường thành viên của Hiệp định▪ Từ khóa: HIỆP ĐỊNH RCEP | CƠ HỘI | XUẤT KHẨU | RAU QUẢ | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 382.09597 / H307Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.027497; MA.027498
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật trồng các giống lạc, đậu đỗ, rau quả và cây ăn củ mới / Trương Đích. - H. : Nông nghiệp, 2000. - 105tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng trọt các loại cây bao gồm: Lạc, đậu xanh, đậu tương, đậu ăn quả, bắp cải, cà chua, dưa chuột, dưa hấu, khoai tây, khoai lang và sắn▪ Từ khóa: TRỒNG TRỌT | LẠC | ĐẬU TƯƠNG | RAU QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001411; MF.001412
»
MARC
-----
|
|
10/. Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả / Nguyễn Văn Tiếp, Quách Đĩnh, Ngô Mĩ Văn; Lưu Dẫn hiệu đính. - H. : Thanh niên, 2000. - 423tr.; 19cmTóm tắt: Gồm các chương: Các phương pháp cất giữ sản phẩm, bao bì đồ hợp, các quá trình cơ bản trong sản xuất đồ hợp, nguyên liệu rau quả, qui trình chế biến đồ hộp rau quả, rau quả lạnh đông▪ Từ khóa: RAU QUẢ | ĐỒ HỘP▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.004404
»
MARC
-----
|
|
|
|
|