- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
|
1/. Đánh giá tác động của FDI tới năng suất của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm / Lê Thị Hà Thu, Nguyễn Thị Tuyết // Tạp chí Kinh tế và Dự báo. - 2016. - Số 17.- Tr. 27 - 30Tóm tắt: Nghiên cứu này sẽ tập trung vào việc xem xét tác động của lan toả của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến tăng trưởng năng suất của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ở Việt Nam, từ đó đề xuất những giải pháp thúc đẩy tăng trưởng của khối doanh nghiệp ngành này.▪ Từ khóa: ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI | DOANH NGHIỆP | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | TÁC ĐỘNG | NĂNG SUẤT | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 332.6 / Đ431GI
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
2/. Mạng lưới kinh doanh và hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp nhỏ và vừa : Bằng chứng thực nghiệm từ ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống / Võ Hồng Đức, Lê Hoàng Long // Phát triển Kinh tế. - 2014. - Số 286.- Tr. 50 - 69Tóm tắt: Bài nghiên cứu nhằm kiểm tra mối tương quan giữa mạng lưới kinh doanh và hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp nhỏ và vừa nghành sản xuất thực phẩm và đồ uống.▪ Từ khóa: HIỆU QUẢ SẢN XUẤT | KINH DOANH | DOANH NGHIỆP VỪA | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 338.7 / M106L
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
3/. Một chặng đường của các xí nghiệp MeKo / TD // Hậu Giang. - 1990. - Số Xuân Canh Ngọ.- Tr. 8Tóm tắt: Chặng đường lịch sử phát triển của các xí nghiệp MeKo như : Xí nghiệp lông vũ MeKo; Xí nghiệp da MeKo; Xí nghiệp may mặc MeKo; Xí nghiệp chế biến thực phẩm MeKo là mối quan hệ hơp tác làm ăn giữa Hậu Giang và VietSing trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh▪ Từ khóa: KINH TẾ | XÍ NGHIỆP | LÔNG VŨ | DA | MAY MẶC | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | CẦN THƠ▪ Ký hiệu phân loại: 338.7 / M456CH
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
4/. Tác động lan toả công nghệ tới hiệu quả ngành chế biến thực phẩm Việt Nam / Phùng Mai Lan // Tạp chí Kinh tế và Dự báo. - 2017. - Số 6.- Tr. 11 - 14Tóm tắt: Mục tiêu của bài viết là trình bày phương pháp mới để xác định đường biên ngẫu nhiên làm độ đo lường biên công nghệ cho phép đánh giá tác động của lan toả công nghệ từ các doanh nghiệp công nghệ cao tới các doanh nghiệp có công nghệ thấp hơn▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | HIỆU QUẢ | CÔNG NGHỆ | DOANH NGHIỆP | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / T101Đ
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
5/. Thực trạng rủi ro hệ thống của các doanh nghiệp CBTP niêm yết / Vũ Thị Thuý Vân, Nguyễn Thị Kiều Hạnh, Hoàng Thị Minh Duyên // Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp. - 2016. - Số 8.- Tr. 14 - 17Tóm tắt: Bài viết nêu lên thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Từ đó, đưa ra kết luận về chỉ tiêu đo lường rủi ro hệ thống của các doanh nghiệp trong ngành này có sự biến động khá lớn và không đồng nhất, khiến công tác giám sát và quản lý rủi ro hệ thống trở nên phức tạp hơn.▪ Từ khóa: DOANH NGHIỆP | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | RỦI RO | THỰC TRẠNG | GIẢI PHÁP | THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 332.64 / TH552TR
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
|
|
|
|