- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
|
1/. Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách : Trường hợp khách du lịch quốc tế đến du lịch biển tại Nha Trang / Lê Chí Công, Đồng Xuân Đảm // Tạp chí Kinh tế & Phát triển. - 2016. - Số 224.- Tr. 88 - 99Tóm tắt: Khám phá yếu tố ẩm thực địa phương ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách quốc tế tại thành phố Nha Trang. Từ đó, bài báo đề xuất một số hàm ý chính sách cho doanh nghiệp và cấp quản lý du lịch trong phát triển ẩm thực địa phương góp phần nâng cao sự hài lòng của du khách quốc tế.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | DU LỊCH | SỰ THOẢ MÃN | DU KHÁCH QUỐC TẾ | NHA TRANG▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959756 / NGH305C
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
2/. Nghiên cứu đánh giá mức độ hài lòng của du khách quốc tế đối với du lịch quận Ninh Kiều / Trần Thanh Bé, Trần Thế Như Hiệp, Huỳnh Thị Thuỳ Dương, Bùi Thị Kim Trúc // Tạp chí Khoa học Cần Thơ. - 2015. - Tháng 3.- Tr. 18 - 22Tóm tắt: Nghiên cứu đánh giá mức độ hài lòng của du khách quốc tế đối với ngành du lịch quận Ninh Kiều thông qua các biến đo lường cụ thể hoá các yếu tố cấu thành của ngành du lịch. Từ đó đề xuát giải pháp nâng cao sự hài lòng của du khách nước ngoài đối với ngành du lịch quận Ninh Kiều.▪ Từ khóa: DU LỊCH | MỨC ĐỘ HÀI LÒNG | DU KHÁCH QUỐC TẾ | CẦN THƠ▪ Ký hiệu phân loại: 658.8 / NGH305C
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
|
|
|
|