- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
|
1/. Các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ nhận biết thương hiệu sản phẩm Quýt hồng Lai Vung của người tiêu dùng ở Đồng bằng sông Cửu Long / Khưu Ngọc Huyền, Lưu Thanh Đức Hải // Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. - 2016. - Số 42d.- Tr. 15 - 23Tóm tắt: Mục tiêu của nghiên cứu là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự nhận biết thương hiệu của sản phẩm Quýt hồng Lai Vung. Kết quả của nghiên cứu sẽ góp phần xây dựng thương hiệu Quýt hồng ở địa bàn ĐBSCL nói riêng, nâng cao giá trị hàng hoá nông sản và khẳng định vị thế của các nông sản chủ lực của nước ta trên thị trường nói chung.▪ Từ khóa: THƯƠNG HIỆU | NHÂN TỐ | YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG | NHẬN BIẾT | QUÍT | LAI VUNG | ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG▪ Ký hiệu phân loại: 929.9 / C101NH
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
|
|
|
|