- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
|
1/. Ảnh hưởng của chế phẩm bột đạm thuỷ phân từ phụ phẩm cá Tra (Pângsius hypophthalmus) trong khẩu phần lên sinh trưởng và chất lượng thịt heo nuôi tại Đồng bằng sông Cửu Long / Nguyễn Thị Thuỷ, Hồ Công Kháng // Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam. - 2016. - Số 3.- Tr. 27 - 32Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu nhằm khôi phục và bảo tồn giống lúa quý hiếm, chống chịu tốt sâu bệnh, có phẩm chất gạo ngon, dinh dưỡng cao nhằm phục vụ cho vùng sản xuất lúa đặc sản của huyện Vĩnh Phúc, tỉnh Long An.▪ Từ khóa: THỨC ĂN CHĂN NUÔI | AXIT BÉO | PHỤ PHẨM | CÁ TRA | ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG▪ Ký hiệu phân loại: 636.08 / A107H
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
2/. Nghiên cứu quy trình chiết xuất Omega-3 từ hạt chia, mỡ cá tra và đầu cá hồi / Vi Nhã Trân, Nguyễn Phúc Huy // Bản tin Khoa học - Đào tạo, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ. - 2022. - Số 4. - Tr. 51 - 56Tóm tắt: Nghiên cứu thực hiện ba nội dung chính là tách mỡ động vật và dầu thực vật từ ba nguồn nguyên liệu khác nhau là mỡ cá tra, đầu cá hồi và hạt chia bằng các phương pháp khác nhau. Đồng thời tìm ra quy trình tổng quát để chiết xuất Omega-3 cho cả động vật và thực vật▪ Từ khóa: CHIẾT XUẤT | AXIT BÉO | HẠT CHIA | CÁ TRA▪ Ký hiệu phân loại: 665 / NGH305C
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
|
|
|
|