- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
|
1/. Xây dựng thực đơn trong nhà hàng du lịch / Phan Thị Bích Thảo // Tạp chí Du lịch. - 2017. - Số 3.- Tr. 50 - 51, 54Tóm tắt: Thực đơn là một bộ phận quan trọng trong hình ảnh của nhà hàng. Để có được một món ăn trên thực đơn đòi hỏi nhà hàng phải bỏ ra nhiều công sức nghiên cứu, tiếp thị, kiểm tra đánh giá phản ứng của khách hàng cũng như chuẩn bị về trang thiết bị cần có và kỹ năng của đội ngủ người chế biến, phục vụ món ăn theo đúng cốt lõi văn hoá của món ăn đó▪ Từ khóa: THỰC ĐƠN | NHÀ HÀNG | DU LỊCH | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / X126D
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
|
|
|
|