- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
|
1/. Đánh giá sự thay đổi hàm lượng POLYPHENOL và hoạt tính chống Oxy hoá của MALT trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long / Nguyễn Tấn Hùng, Nguyễn Công Hà // Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn. - 2020. - Số 21.- Tr. 68 - 73Tóm tắt: Bài viết nghiên cứu nhằm đánh giá tác động của quá trình chế biến malt (nảy mầm, rang) đến sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxi hoá trên một số giống lúa phổ biến tại Đồng bằng sông Cửu Long, giúp gia tăng khả năng sử dụng nguồn nguyên liệu lúa gạo nảy mầm để xây dựng quy trình nấu bia đạt hiệu quả cũng như góp phần nâng cao giá trị cây lúa▪ Từ khóa: LÚA | HOẠT TÍNH | HÀM LƯỢNG | ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 631.8 / Đ107GI
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
2/. Xác định hàm lượng α, β, ẟ - tocopherol, Ꝩ-oryzanol và khảo sát hoạt tính kháng oxi hoá của một số dầu cám gạo ở Cần Thơ / Nguyễn Trọng Tuân, Nguyễn Hoài Thương // Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn. - 2020. - Số 3+4.- Tr. 127 - 133Tóm tắt: Trình bày kết quả nghiên cứu về hàm lượng α, β, ẟ - tocopherol, Ꝩ-oryzanol và khảo sát hoạt tính kháng oxi hoá của một số dầu cám gạo ở Cần Thơ, từ đó góp phần tìm ra phương pháp trích ly dầu cám với hiệu suất và hàm lượng hợp chất có lợi cao hơn để nâng cao giá trị của lúa gạo
▪ Từ khóa: LÚA | THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT | HOẠT TÍNH | CẦN THƠ▪ Ký hiệu phân loại: 632 / X101Đ
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
|
|
|
|