- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
|
1/. Các nhân tố ảnh hưởng đến nhận thức về đạo đức nghề nghiệp của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống tại các trường đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh / Trần Thị Xuân Viên, Nguyễn Trần Thành Vinh // Tạp chí Kinh tế và Dự báo. - 2021. - Số 36.- Tr. 73 - 76Tóm tắt: Bài viết nhằm đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến nhận thức về đạo đức nghề nghiệp của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống tại các trường đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh▪ Từ khóa: ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP | QUẢN TRỊ | NHÀ HÀNG | ĂN UỐNG | TP. HỒ CHÍ MINH▪ Ký hiệu phân loại: 174 / C101NH
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
2/. Sự khiếm nhã của khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh: Phân tích các tiền tố và kết quả / Ngô Quang Huân, Nguyễn Viết Bằng, Nguyễn Mỹ Phúc // Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á. - 2021. - Số 9.- Tr. 5 - 21Tóm tắt: Bài viết khám phá mối liên hệ giữa các nguyên nhân dẫn đến sự thô lỗ, thiếu văn minh của khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh và hệ quả của nó▪ Từ khóa: KHÁCH HÀNG | THÁI ĐỘ | ỨNG XỬ | KHÁCH SẠN | NHÀ HÀNG | TP. HỒ CHÍ MINH▪ Ký hiệu phân loại: 647.9409597 / S550KH
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
3/. Xây dựng thực đơn trong nhà hàng du lịch / Phan Thị Bích Thảo // Tạp chí Du lịch. - 2017. - Số 3.- Tr. 50 - 51, 54Tóm tắt: Thực đơn là một bộ phận quan trọng trong hình ảnh của nhà hàng. Để có được một món ăn trên thực đơn đòi hỏi nhà hàng phải bỏ ra nhiều công sức nghiên cứu, tiếp thị, kiểm tra đánh giá phản ứng của khách hàng cũng như chuẩn bị về trang thiết bị cần có và kỹ năng của đội ngủ người chế biến, phục vụ món ăn theo đúng cốt lõi văn hoá của món ăn đó▪ Từ khóa: THỰC ĐƠN | NHÀ HÀNG | DU LỊCH | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / X126D
»
MARC
»
Xem nội dung
-----
|
|
|
|
|