Khai giảng khóa học “Giao tiếp tiếng Anh trong hoạt động thư viện”

Thứ ba - 13/08/2019 04:37 16 0
Sáng ngày 07/9/2010, Thư viện TP. Cần Thơ khai giảng khóa học “Giao tiếp tiếng Anh trong hoạt động thư viện”. Đây là khóa học đầu tiên do Công đoàn và Chi đoàn Thư viện TP. Cần Thơ phối hợp tổ chức từ sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc với mục đích từng bước bồi dưỡng khả năng sử dụng Anh ngữ của CBCC-VC đơn vị, đặc biệt khi giao tiếp với bạn đọc là người nước ngoài.

Nội dung khóa học là những tình huống giao tiếp cơ bản trong hoạt động thư viện gồm: Giao tiếp thông dụng, chào hỏi, hướng dẫn lối đi trong thư viện; Giao tiếp tại các phòng phục vụ bạn đọc (làm thẻ, mượn – trả tài liệu, sử dụng dịch vụ internet, photo v.v...); Giao tiếp khi phục vụ lưu động. Tài liệu học tập do Thư viện TP. Cần Thơ tập hợp, biên soạn từ những tình huống do cán bộ trực tiếp công tác tại các bộ phận của đơn vị đóng góp.

Thời gian khóa học sẽ diễn ra trong hai tháng (từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2010) do cán bộ có chuyên môn Anh ngữ của Thư viện TP. Cần Thơ đứng lớp. Đây là lớp học thí điểm có 12 học viên được chọn ở tất cả các bộ phận của đơn vị. Các học viên tham dự khóa học này sẽ được kiểm tra, đánh giá chất lượng học tập vào cuối khóa. Dự kiến tất cả các CBCC- VC còn lại sẽ được học tập ở những khóa tiếp theo.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay6,720
  • Tháng hiện tại84,553
  • Tổng lượt truy cập207,168
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây