Thi thuyết trình, Tổng kết và Trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ Cần Thơ hành động ứng phó và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu”

Thứ hai - 12/08/2019 23:51 938 0
Thi thuyết trình, Tổng kết và Trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ Cần Thơ hành động ứng phó và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu”
Sáng ngày 09/6/2010, tại Hội trường Thư viện TP. Cần Thơ đã diễn ra buổi Thi thuyết trình, Tổng kết và Trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ Cần Thơ hành động ứng phó và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu”do Thư viện TP. Cần Thơ phối hợp với Ngân hàng thế giới tại Việt Nam và Ban Tuyên giáo – Thành đoàn TP. Cần Thơ tổ chức.

Đến tham dự có hơn 100 khách mời là lãnh đạo và cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Cần Thơ; Công an TP. Cần Thơ; Thành Đoàn Cần Thơ; Đoàn viên thanh niên khối cơ quan Dân chính đảng và quận Đoàn Ninh Kiều; Sinh viên trường Đại học Cần Thơ, Đại học Y Dược Cần Thơ, trường Cao Đẳng Cần Thơ; học sinh trường THPT Châu Văn Liêm.

Cuộc thi “Tuổi trẻ Cần Thơ hành động ứng phó và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu” được phát động ngày 29/4//2010, Ban tổ chức đã nhận được 53 bài dự thi của các tập thể. Kết quả có 11 bài dự thi đã được Ban giám khảo chọn trao giải. Trong đó 6 bài dự thi được chọn vào phần Thi thuyết trình. Với tinh thần nhiệt huyết, tự tin của tuổi trẻ, các tập thể tham gia thuyết trình đã trình bày sinh động những giải pháp, những ý tưởng sáng tạo góp phần ứng phó và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, đồng thời cũng gởi đến mọi người thông điệp: Hãy chung tay bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Kết thúc phần Thi thuyết trình, Ban Tổ chức đã trao một giải nhất và tiền thưởng 3 triệu đồng cho Chi đoàn Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường – Công an TP. Cần Thơ; trao hai giải nhì và tiền thưởng 2 triệu đồng mỗi giải cho Nhóm sinh viên Lớp Quản trị kinh doanh – Đại học Tây Đô và Nhóm học sinh trường THPT Châu Văn Liêm; trao ba giải ba và tiền thưởng 1,5 triệu đồng mỗi giải cho 3 tập thể (Nhóm sinh siên Lớp Kỹ thuật Môi trường 01 khóa 33 – Đại học Cần Thơ, Chi đoàn YA K34 – Đại học Y Dược Cần Thơ, Phòng Bảo vệ An ninh nội bộ và Văn hóa tư tưởng – Công an TP. Cần Thơ); trao 5 giải khuyến khích và tiền thưởng 1 triệu đồng mỗi giải cho các tập thể (Trạm Thủy Lợi Thốt Nốt, Nhóm sinh viên Dược A – K43, Nhóm sinh viên Dược B- K35, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế - Công an TP. Cần Thơ, Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTQLKT và Chức vụ - Công an TP. Cần Thơ).

Huỳnh Ngọc Lan

 
tuoi tre uong pho bien doi khi hau 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây