Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động Thư viện TP. Cần Thơ năm 2019

Chủ nhật - 15/09/2019 07:51 1.173 0
Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động Thư viện TP. Cần Thơ năm 2019

     Ngày 25 tháng 12 năm 2018, Thư viện TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức & Người lao động năm 2019.
     Tại Hội nghị, những nội dung quan trọng đã được trình bày như: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và Kế hoạch hoạt động năm 2019 của đơn vị; Báo cáo Kết quả thực hiện năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác tài chính, kết quả phong trào thi đua và tình hình thực hiện các chế độ chính sách, kế hoạch đào tạo bồi dưỡng của đơn vị; Phổ biến Nội quy đối với công chức, viên chức và người lao động;…
     Trong năm 2018, Thư viện TP đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ: Vượt mức các chỉ tiêu pháp lệnh được giao là bổ sung sách đạt 138,3% và lượt phục vụ bạn đọc đạt 100,1% kế hoạch giao; Tổ chức 38 cuộc phục vụ sách trong và ngoài thư viện; Tham mưu UBND TP ban hành Kế hoạch số 60/KH-UBND ngày 29/3/2018 về “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng trên địa bàn TP. Cần Thơ đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”; Phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP tổ chức các buổi triển lãm sách chuyên đề “Biển đảo quê hương”, tổ chức chương trình “Cùng em đọc sách” tại các điểm trường. Đặc biệt, trong năm 2018, Thư viện TP đã tham dự và tham gia công tác đăng cai, tổ chức thành công Chung kết Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi toàn quốc năm 2018. Kết quả: Thư viện TP đạt giải xuất sắc và giải sáng kiến thiết thực, hiệu quả nhất.
     Bên cạnh đó, Thư viện Thành phố đã thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách và chăm lo khá tốt đời sống vật chất, tinh thần cho CC, VC & NLĐ về chế độ lương, khen thưởng, các phụ cấp đặc thù của ngành, chế độ lao động nữ,… Đồng thời lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, chính trị, đạo đức nghề nghiệp, giúp đội ngũ CC, VC & NLĐ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
     Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Công chức, Viên chức & Người lao động năm 2019: Toàn thể đơn vị phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc Chương trình kế hoạch năm 2019 và đạt vượt mức các chỉ tiêu pháp lệnh được giao; Củng cố và nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống Thư viện công cộng từ cấp thành phố đến cơ sở, phát triển phong trào đọc sách báo trong cộng đồng, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của TP. Cần Thơ; Thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng và các công tác khác theo quy định của ngành và địa phương.
     Phát huy những thành quả đã đạt được của năm qua, năm 2019, toàn thể CC, VC & NLĐ Thư viện TP. Cần Thơ phấn đấu tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra.
Thanh Đào (Thư viện TP. Cần Thơ)
* Một số hình ảnh hoạt động:
.
 
.
 
.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây