THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ hai - 29/01/2024 07:21 1.291 0
Tập thể Viên chức - người lao động Thư viện thành phố Cần Thơ
Tập thể Viên chức - người lao động Thư viện thành phố Cần Thơ
     Vừa qua, Thư viện thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động (VC – NLĐ) năm 2024.

     Tham dự và chỉ đạo hội nghị có bà Hà Thị Hồng Thủy, Phó Trưởng phòng Quản lý du lịch, Phó Chủ tịch tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL); Ban Giám đốc Thư viện thành phố cùng toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị.
     Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Tổng kết công tác năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; tổng kết phong trào thi đua năm 2023; công tác thanh tra nhân dân; công tác tài chính; thông qua các nội quy, quy chế hoạt động của đơn vị. Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá những
thành tích, kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong thực hiện các nội dung Nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ Thư viện thành phố năm 2023.

     Trong phần thảo luận, đại biểu đã tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chuyên môn; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho VC-NLĐ trong đơn vị, đặc biệt là đề ra các chỉ tiêu mang tính đột phá nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
     Tiếp thu những ý kiến, đề xuất của VC-NLĐ tại Hội nghị, ông Lê Thanh Bình, Giám đốc Thư viện thành phố đã giải đáp, chia sẻ chi tiết và kịp thời đối với các ý kiến, đề xuất của viên chức và người lao động trong đơn vị. Ông Lê Thanh Bình tin tưởng với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể viên chức và người lao động, Thư viện thành phố sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2024.
     Tiếp đó, VC-NLĐ cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2025. Kết quả Hội nghị bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân gồm 03 thành viên:  Ông Nguyễn Minh Phụng – Trưởng ban, bà Bùi Thanh Đào và bà Phạm Anh Đào – thành viên.
     Ghi nhận những đóng góp cho ngành Thư viện, năm 2023 Thư viện TP. Cần Thơ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng 02 Bằng khen vì đạt thành tích xuất sắc trong triển khai tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc từ năm 2019 đến năm 2022 và có thành tích xuất sắc trong triển khai tổ chức hoạt động Thư viện tại địa phương năm 2023. Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL cũng khen tặng cho 11 cá nhân có thành tích “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “Xây dựng Công đoàn vững mạnh” năm 2023.
     Để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho VC-NLĐ, đại diện Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐCS thành viên Thư viện đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2024.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Hà Thị Hồng Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL đã chúc mừng thành tích mà CĐCS thành viên Thư viện thành phố đã đạt được. Bà Hà Thị Hồng Thủy đề nghị Thư viện tiếp tục phát huy thế mạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động trong năm 2024; tăng cường phát động nhiều phong trào thi đua và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn, tích cực quan tâm chăm lo đời sống cho công đoàn viên, nêu cao vai trò của tổ chức Công đoàn, là điểm tựa vững chắc cho viên chức, người lao động tại đơn vị.
     Kết thúc Hội nghị, với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm, 100% viên chức, người lao động nhất trí thông qua 17 chỉ tiêu của Nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ Thư viện thành phố năm 2024.


Bảo Trân (Thư viện TP. Cần Thơ)

Tác giả bài viết: Bảo Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây