Điêu khắc cuộc đời: Cả đời bạn chỉ cần làm 8 việc / Dương Trường Chinh, Vương Tiểu Đan; Thuỷ An dịch. - H. : Thanh niên, 2022. - 238tr.; 21cm

Thứ ba - 28/11/2023 03:18 289 0
Dieu khac cuoc doi
Dieu khac cuoc doi
     Bạn đọc có bao giờ cảm thấy bản thân mình có sa vào tình trạng này không? Hằng ngày bạn bù đầu với công việc, về nhà lại giải quyết bao mối bận tâm với gia đình. Thế nhưng, cuộc sống mệt mỏi rã rời không đem đến sự thỏa mãn mà bạn hằng mong đợi, bạn tiêu hao tinh lực để bắt lấy ước mơ, nhưng khi dừng bước, bạn lại không thể chắc chắn đây có phải là cuộc đời mình mong muốn hay không. Bạn cảm thấy mệt mỏi là bởi vì bạn muốn làm quá nhiều việc.
     Quyển sách “Điêu khắc cuộc đời” của tác giả Dương Trường Chinh và Vương Tiểu Đan do Thủy An dịch, nhà xuất bản Thanh niên ấn hành năm 2022 với độ dày 238 trang sẽ giới thiệu một công cụ tinh xảo mà hiệu quả, một lối tư duy khởi nguồn từ Mỹ vào những năm 70 của thế kỉ trước, đang ảnh hưởng đến ngày càng nhiều người trên thế giới để dẫn dắt bạn khám phá bản thân, định vị cuộc đời, tập trung thời gian và sức lực có hạn vào việc quan trọng nhất. Bạn sẽ không còn hoang mang mơ hồ, không còn lực bất tòng tâm nữa, bạn sẽ trở thành một người đơn giản, sống một cuộc đời đơn giản.
     Đây là một cuốn sổ tay hướng dẫn cách lên kế hoạch cho cuộc đời và quản lí thời gian thế hệ thứ năm tiên tiến nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Quyển sách sẽ giúp bạn đọc đi sâu khám phá bên trong nội tâm, từng bước phát hiện bản thân, tìm kiếm và theo đuổi ước mơ, lập kế hoạch, loại bỏ chướng ngại, cân bằng cuộc sống.
     Sách được Thư viện thành phố Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:
     Ký hiệu phân loại: 650.1 / Đ309KH
     PHÒNG MƯỢN: MA.026679; MA.026680

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây