Tư duy như Bill Gates / Daniel Smith; Ngô Phú Duy Anh dịch. - Tái bản lần thứ 1. - H. : Kim Đồng, 2022. – 232 tr.; 20cm

Thứ năm - 13/07/2023 21:29 351 0
Tu duy nhu Bill Gates
Tu duy nhu Bill Gates
     Bill Gates, doanh nhân vĩ đại nhất trong thời đại của ông, đã mở ra kỉ nguyên mới về máy tính cá nhân và mãi mãi thay đổi cách kinh doanh của thế giới. Di sản của ông thể hiện ở hầu hết mọi khía cạnh trong sự tương tác với máy tính của chúng ta.
     Quyển sách “Tư duy như Bill Gates” của tác giả Daniel Smith do Ngô Phú Duy Anh dịch được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành năm 2022. Quyển sách sẽ dẫn dắt các bạn khám phá cách tiếp cận độc đáo của Bill Gates với máy tính và kinh doanh, cùng lần theo những ý tưởng và cảm hứng giúp định hình tính cách, quan điểm của Gates và giải mã chúng. Chúng sẽ hé lộ cho bạn cách áp dụng các phương pháp tư duy của ông vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chính bạn có thể học cách tư duy như thiên tài IT Bill Gates – nhân vật được tạp chí Times bình chọn là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất thế kỉ 20.
     Qua quyển sách này, bạn sẽ được khơi nguồn cảm hứng để theo bước một trong những doanh nhân vĩ đại của thế kỉ 20 và bạn sẽ học được cách để khám phá đam mê đích thực của mình, mài giũa sự nhạy bén trong kinh doanh, đánh bại đối thủ, đón nhận thay đổi, trực tiếp lãnh đạo, tận hưởng dư vị của thành công. Đây là những kĩ năng để bạn có thể phát triển cuộc sống của chính bản thân mình
     Sách được Thư viện thành phố Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:
     Ký hiệu phân loại: 153.4 / T550D
     PHÒNG MƯỢN: MH.014224; MH.014225
     PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP: DV.062001

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây