Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu / Trần Hải Quỳnh; Hoàng Mai hiệu đính. - H. : Hồng Đức, 2018. - 199tr.; 27cm. - (Tủ sách Giúp học tốt tiếng Nhật)

Thứ bảy - 14/09/2019 02:39 1.021 0
Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu / Trần Hải Quỳnh; Hoàng Mai hiệu đính. - H. : Hồng Đức, 2018. - 199tr.; 27cm. - (Tủ sách Giúp học tốt tiếng Nhật)
Tiếng Nhật đang ngày một phổ biến hơn trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng tăng cao, mục đích học cũng vô cùng đa dạng như đi du lịch, du học, làm việc tại Nhật, tiếp xúc với các đối tác người Nhật hoặc chỉ đơn giản vì yêu thích nền văn hóa đa màu sắc của nước Nhật và muốn học hỏi những đức tính tốt đẹp, những triết lý nhân sinh của người dân Nhật Bản.
Quyển sách “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” do Trần Hải Quỳnh biên soạn, Nxb. Hồng Đức ấn hành năm 2018 sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất về thứ ngôn ngữ này.
Với độ dày 199 trang gồm 26 bài học, quyển sách giúp những người mới bắt đầu có được sự tiếp xúc nhẹ nhàng với tiếng Nhật. Những bài học không chứa quá nhiều kiến thức, chỉ chú trọng những gì cơ bản nhất. Cuối mỗi bài học có một vài bài tập đơn giản giúp các bạn luyện tập và củng cố lại những gì đã học. Nhờ vậy, các bạn có thể nắm chắc phần học và sử dụng phần kiến thức đã học ở bài trước để áp dụng cho những bài học sau.
Điểm đặc biệt của quyển sách là các bạn sẽ học từ mới và mẫu câu chủ yếu dựa vào bài nghe và các hình vẽ minh họa sinh động ngộ nghĩnh. Phương pháp này khiến các bạn kết hợp cả thị giác và thính giác vào việc học, tăng hiệu quả tiếp thu lên rất nhiều, đồng thời tạo cảm hứng thú trong học tập. Phần giải nghĩa tiếng Việt của các từ mới và phần đáp án các bài tập được xếp theo thứ tự từng bài ở cuối sách để các bạn có thể tự kiểm tra lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Sau khi học xong quyển sách này, các bạn sẽ có thể đọc – viết hai bộ chữ Hiragana và Katakana, số đếm trong tiếng Nhật, một số câu giao tiếp cơ bản và vài mẫu ngữ pháp đơn giản để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, sách cũng kèm theo những thông tin rất thú vị, bổ ích về cuộc sống, văn hóa của người Nhật, và một vài câu thành ngữ Nhật thông dụng.
Quyển sách “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” sẽ là người bạn đồng hành hữu ích giúp các bạn trên con đường chinh phục môn ngoại ngữ này.
Trân trọng kính mời các bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 495.6/T550H
- DL.017045
* Phòng Mượn:
- 495.6/T550H
- MB.6758, MB.6759

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây