Tư duy vượt giới hạn / Andy Andrews; Diệu Thư dịch. - H. : Dân trí, 2019. - 286tr.; 20cm

Thứ hai - 13/05/2024 04:53 43 0
Tư duy vượt giới hạn / Andy Andrews; Diệu Thư dịch. - H. : Dân trí, 2019. - 286tr.; 20cm
   Có khi nào bạn nghĩ mình đang làm tốt nhất có thể rồi và mình đã đạt được kết quả tốt nhất rồi? Chính sự giới hạn đó trong suy nghĩ đã khiến bạn bị giam cầm trong một vùng an toàn và chưa từng dám hoặc không muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Đừng dừng lại ở điểm tốt nhất mà bản thân đã đạt được, hãy tốt hơn và không ngừng tốt hơn nữa. Đọc quyển sách “Tư duy vượt giới hạn” của tác giả Andy Andrews để nắm bắt phương pháp giúp mỗi chúng ta vượt qua giới hạn của bản thân và làm được một cái gì đó to lớn hơn.
   Sách do Nhà xuất bản Dân trí ấn hành năm 2019 với độ dày 256 trang được chuyển tải qua 23 chương, chứa đựng rất nhiều những câu chuyện thú vị. Những sự kiện nổi tiếng, những chỉ dẫn làm thế nào để chúng ta có thể vượt ra khỏi ranh giới của những nguyên tắc. Chúng ta thường mắc kẹt ở những tiêu chuẩn sẵn có, đọc sách để có thể phát triển một cách mạnh mẽ nhất theo cách của riêng bạn. Luật chơi là của riêng bạn và đạt được kết quả phi thường đến chính bạn cũng không nhận ra.
   Tư duy là thứ quyết định vận mệnh, cuộc sống và mọi thứ của một con người. Chỉ khi bạn suy nghĩ vượt qua giới hạn của bản thân bạn mới có thể tạo đà cho sự thay đổi bắt đầu từ những hành động tưởng chừng nhỏ nhặt nhất nhưng có thể tạo nên những kỳ tích. Bạn có khả năng thay đổi thế giới nếu tự vượt qua được giới hạn, nguyên tắc xưa cũ đang trở thành cạm bẫy chôn vùi khả năng siêu phàm bên trong bạn.
   “Tư duy vượt giới hạn” không phải là quyển sách nhằm mục đích giải trí thông thường. Với lối dẫn dắt độc đáo của tác giả, bạn đọc còn được bồi dưỡng kiến thức, mở rộng trái tim và làm một điều gì đó thực sự lớn lao hơn.
   Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
   Ký hiệu phân loại: 153.4 / T550D
 ▪ PHÒNG MƯỢN: MH.011445; MH.011446
 ▪ PHÒNG ĐỌC: DV.058566

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây