Muôn kiếp nhân sinh = Many lives - many times / Nguyên Phong. - In lần thứ 4. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020. - 2 tập; 24cm Tên thật tác giả: Vũ Văn Du T.2. - 540tr.

Thứ năm - 25/11/2021 04:26 1.614 0
Muôn kiếp nhân sinh = Many lives - many times / Nguyên Phong. - In lần thứ 4. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020. - 2 tập; 24cm Tên thật tác giả: Vũ Văn Du T.2. - 540tr.
Bôn ba muôn nẻo nhân sinh.
Không ai mang theo được thứ gì khi rời xa thế giới này - trừ công và tội.
Chính bạn mới có thể chuyển hóa được nghiệp quả của mình - không phải bất kỳ một ai khác.
Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả là bản chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương.
- Nguyên Phong.
Năm 2020, tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 của tác giả Nguyên Phong xuất bản giữa tâm điểm của đại dịch đã thực sự tạo nên một hiện tượng xuất bản hiếm có ở Việt Nam. Cuốn sách đã khơi dậy những trực cảm tiềm ẩn của con người, làm thay đổi góc nhìn cuộc sống và thức tỉnh nhận thức của chúng ta giữa một thế giới đang ngày càng bất ổn và đầy biến động.

Nếu độc giả đã lay động và đồng cảm sâu sắc với những lời chia sẻ tâm huyết của Thomas ở những trang sách cuối của tập 1: “Tôi mong chúng ta - những cánh bướm nhỏ bé rung động mong manh - cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người”.

Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập, Muôn kiếp nhân sinh tập 2 là cuộc hành trình khám phá trên chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Assyria, đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế, ký ức về Achilles kiêu hùng và sự thức tỉnh bất ngờ từ ngai vàng Vua của Á châu... Trong cơn lốc xoáy nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu, bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người hiện lên sống động với biên độ kiến thức rộng mở không giới hạn.

Cuốn sách vén bức màn bí ẩn về hành trình bất tận của những linh hồn qua muôn vàn kiếp sống, sự thức tỉnh từ cõi chết để tìm ra con đường chuyển hóa nghiệp quả bằng cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức - Con đường minh triết có thể cứu lấy thế giới đang đứng trước những biến động và hiểm họa khôn lường. Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi một cách logic với góc nhìn tổng thể giữa khoa học và tâm linh, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Các nhà hiền triết đã chỉ rõ quá trình thức tỉnh bắt đầu từ chính mỗi người. Và đó sẽ không phải là hành trình vô vọng nếu chúng ta thực sự ý thức được ý nghĩa sống và sứ mệnh của mình. Tương lai chúng ta có trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động của chúng ta ngày hôm nay.

Khi tâm huyết viết Muôn kiếp nhân sinh, tác giả Nguyên Phong mong muốn truyền tải thông điệp thức tỉnh cũng những lời cảnh báo đầy trách nhiệm với một trái tim giàu lòng trắc ẩn, yêu thương để mọi người cùng nhận thức, chuyển đổi - những cánh bướm rung động lan tỏa đó sẽ tạo ra những sự chuyển đổi tâm thức để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho nhân loại.
Ngoài ra không còn bất kỳ lý do nào khác.

Trên đây là những lời giới thiệu của Nguyễn Văn Phước (người Sáng lập First News - Trí Việt) về tập 2 tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh, người đã gọi đây là "cuốn sách của những cánh bướm rung động" giúp độc giả thức tỉnh và suy ngẫm về triết lý được chuyển tải trong quyển sách tưởng chừng như rất phức tạp, nhưng lại rất giản đơn. Đó là: Những suy nghĩ và hành vi của con người dù là nhỏ nhất cũng sẽ tạo nên sự thay đổi. Tương lai nhân loại có trở nên tốt đẹp hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động của chúng ta hôm nay.

Các bạn có thể tìm quyển "Muôn kiếp nhân sinh" tập 2  tại Thư viện TP Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 128 / M517K
▪ PHÒNG ĐỌC: DV.060413
▪ PHÒNG MƯỢN: MH.012943; MH.012944

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây