Tập Thông tin Bài trích Báo - Tạp chí Chuyên đề: Thành phố Cần Thơ - Xây dựng, Bảo vệ và Phát triển

Thứ hai - 27/04/2020 02:40 2.257 0
ttcd
Dưới ánh sáng soi đường của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố Cần Thơ có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, xứng đáng với vị thế của một đô thị trực thuộc Trung ương.
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), đồng thời phát huy hiệu quả nguồn lực thông tin thư viện, phục vụ phát triển thành phố Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Thư viện thành phố Cần Thơ biên soạn Tập thông tin bài trích báo - tạp chí chuyên đề “Thành phố Cần Thơ - Xây dựng, bảo vệ và phát triển”.
Đây là sản phẩm thông tin tổng hợp các bài báo đã được đăng tải trên nhiều ấn phẩm báo chí, được Thư viện thành phố Cần Thơ sưu tầm, tuyển chọn, nội dung phản ánh những thành tựu trên một số lĩnh vực thành phố Cần Thơ đạt được trong thời kỳ xây dựng và phát triển, đặc biệt trong giai đoạn từ sau khi trở thành đô thị trực thuộc Trung ương. Tài liệu trong tập thông tin được số hóa và sắp xếp theo 04 lĩnh vực: Chính trị, Văn hóa - Xã hội, Kinh tế - Khoa học kỹ thuật, An ninh quốc phòng - Đối ngoại.
Mỗi tài liệu được xử lý và gắn 01 mã QR, bạn đọc dùng điện thoại thông minh có kết nối Internet để đọc toàn văn nội dung tài liệu.
Chúng tôi hy vọng Tập thông tin sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc đặc biệt đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu.
Mặc dù đã có nhiều cố gắng, nhưng Tập thông tin khó tránh khỏi những hạn chế nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi, đóng góp tích cực của bạn đọc để các sản phẩm thông tin của Thư viện thành phố Cần Thơ ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.
Mọi ý kiến trao đổi xin thông tin về địa chỉ email: thuvien_tpct@cantho.gov.vn
Trân trọng được phục vụ bạn đọc.
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây