Chung khảo cuộc thi "Tìm hiểu về Ngày Sáng tạo Việt Nam" và phát động Ngày Sáng Tạo Việt Nam năm 2010 với chủ đề "Biến đổi khí hậu"

Thứ hai - 12/08/2019 23:38 1.005 0
Chung khảo cuộc thi "Tìm hiểu về Ngày Sáng tạo Việt Nam" và phát động Ngày Sáng Tạo Việt Nam năm 2010 với chủ đề "Biến đổi khí hậu"
Sáng ngày 14/01/2010, tại Hội trường Thư viện TP. Cần Thơ diễn ra Vòng chung khảo cuộc thi "Tìm hiểu về Ngày Sáng tạo Việt Nam" do Thư viện TP. Cần Thơ phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức. Đến dự xem cuộc thi có trên 150 khách mời là lãnh đạo và cán bộ của các cơ quan, ban ngành và đoàn viên thanh niên. Tham dự vòng chung khảo cuộc thi có 3 đội: Đoàn Khối Cơ quan Dân chính Đảng TP. Cần Thơ, Quận đoàn Ninh Kiều và Huyện đoàn Cờ Đỏ. Các đội tham dự đã trải qua các phần thi sôi nổi gồm Giới thiệu đội hình, Thuyết trình "Bạn hiểu về ngày Sáng tạo Việt Nam?", Bấm chuông trả lời câu hỏi về "Ngày Sáng tạo Việt Nam"; Trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Quận Đoàn Ninh Kiều, giải nhì Huyện Đoàn Cờ Đỏ, giải ba Đoàn Khối Cơ quan Dân chính Đảng TP. Cần Thơ. Bên cạnh đó, giải "Giới thiệu đội hình hay" và giải "Thuyết trình hay" được trao cho Quận Đoàn Ninh Kiều.

Dịp này, Ngân hàng Thế giới đã phát động chương trình Ngày Sáng tạo Việt Nam năm 2010 với chủ đề "Biến đổi khí hậu".

Có thể nói, đây là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền và quảng bá chương trình Ngày Sáng tạo Việt Nam đến thanh niên thành phố Cần Thơ nói riêng và người dân thành phố Cần Thơ nói chung. Qua đó, giúp mọi người và các tổ chức có cơ hội nhận được nguồn tài trợ dự án để thực hiện những sáng tạo thiết thực vì cộng đồng. Đặc biệt, chủ đề của Chương trình Ngày Sáng tạo Việt Nam năm 2010 "Biến đổi khí hậu" hiện là mối quan tâm không của riêng ai.

Huỳnh Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây